Đá vàng găm (pyrite)

1
Trạng thái: Còn hàng

Đá vàng găm có chứa nguồn năng lượng tuyệt vời nên mới có thể tạo ra lửa – biểu tượng của sự may mắn, của ý chí, của sức sống.

Chỉ cần 1 kg đá vàng găm đủ để bạn đặt để tại nhà, tại nơi làm việc của mình thu hút tài lộc, vận may và sức khỏe tốt.

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 0%
Tình duyên 0%
Hộ thân 0%
Sức khỏe 0%
Mối quan hệ 0%

250.000 đ

Compare

Đá vàng găm là gì?

Tại Hy Lạp, đá vàng găm được gọi là pyrite – mang ý nghĩa là lửa. Tại sao đá vàng găm lại có cái tên này? Xuất phát từ đặc tính của đá vàng găm sẽ tạo ra được lửa khi đánh mạnh vào vật cứng hay vào kim loại. Mặc dù đá vàng găm không phải là vàng nhưng nếu nhìn qua lại rất dễ gây nhầm lẫn bởi nó có độ bóng, ánh vàng kim và đặc biệt cũng rất nặng. Màu vàng đồng và ánh kim loại sáng của loại đá này khiến nó được mệnh danh là vàng của kẻ ngốc. Tất nhiên, đá vàng găm với vàng thật rất dễ phân biệt chỉ với vài phép thử. Người ta thường sử dụng loại đá vàng găm để làm trang sức, làm gương, tạc tượng, đồ trang trí và còn mang ý nghĩa phong thủy nữa.

Ý nghĩa của đá vàng găm

Không phải ngẫu nhiên sản phẩm này lại được nhiều người yêu thích và ưa chuộng đến thế. Người ta tin rằng, bản thân mỗi viên đá vàng găm có chứa nguồn năng lượng tuyệt vời nên mới có thể tạo ra lửa – biểu tượng của sự may mắn, của ý chí, của sức sống. Chính vì thế ý nghĩa của sản phẩm này rất to lớn:

  • Mang lại sự may mắn cho người sử dụng: nguồn năng lượng trong đá vàng găm sẽ mang lại may mắn cho người gần nó.
  • Giúp tinh thần thoải mái, trí tuệ sáng suốt: những ai làm ăn kinh doanh, muốn có được những quyết định sáng suốt nên mua đá vàng găm. Bên cạnh đó, những người làm kinh doanh nhờ có tác động từ đá vàng găm sẽ có thêm động lực, vượt qua được mọi rào cản, khó khăn.
  • Xua đuổi tà ma, cải thiện sức khỏe: theo quan niệm của cha ông, năng lượng từ đá vàng găm sẽ xua đuổi tà khí, giúp lưu thông khí huyết giữ sức khỏe tốt. Khi gần đá vàng găm bạn sẽ thấy được mình minh mẫn hơn, có khả năng tập trung tốt hơn và trí nhớ cũng lâu dài hơn.
  • Cải thiện các mối quan hệ xung quanh: người đa đỏ Bắc Mỹ rất chuộng và sùng bái đá vàng găm bởi người ta tin rằng loại đá này sẽ giúp gia đình thêm hạnh phúc, tình cảm lứa đôi thêm bền chặt và các mối quan hệ xung quanh đều được cải thiện tích cực.

Phong Thủy Ngọc An với nhiều năm phân phối các vật phẩm phong thủy nói chung và đá vàng găm nói riêng cam kết đá 100% có nguồn gốc từ tự nhiên không phải hàng nhân tạo. Hơn nữa, giá cả tại Phong Thủy Ngọc An cũng rất cạnh tranh, với nhiều ưu đãi cho khách hàng. Nếu nhận hàng phát hiện ra hàng giả, chúng tôi sẽ bồi thường 100% chi phí cho khách hàng.

Để liên hệ với Phong Thủy Ngọc An, khách hàng có thể qua trực tiếp địa chỉ 218 Thụy Khuê, Tây Hồ, HN, hoặc gọi cho chúng tôi qua số hotline 0908 817 234.

Đá vàng găm là gì? Giá bao nhiêu, mua ở đâu chất lượng? Mong rằng qua bài viết này bạn đọc đã có được cho mình câu trả lời. Phong Thủy Ngọc An có ship hàng toàn quốc, khách hàng chỉ cần liên hệ đặt hàng và nhận sản phẩm tận tay nhé!

Loading...