Đá thô đỏ Jasper

1
Trạng thái: Còn hàng

Đá đỏ Jasper tự nhiên 100%

Đầy đủ kích thước phục vụ nhu cầu quý vị

Đá chuẩn chất lượng, màu sắc tươi sáng

Giá thành liên hệ

Hotline: 0908 817 234

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 0%
Tình duyên 0%
Hộ thân 0%
Sức khỏe 0%
Mối quan hệ 0%

160.000 đ

Compare

Tính chất, phân bố đá đỏ Jasper

Jasper một trong những dạng đá đặc biệt thuộc dòng họ đá thạch anh tự nhiên tồn tại hiện nay. Chúng được kết tinh từ những trầm tích Silic thường gặp có ở các vùng núi lửa dưới nước sâu. Vì thế mà dạng đá này có màu đỏ rất đặc trưng mang sắc thái rực rỡ khi chế tác thành các tác phẩm lũy trang cao cấp hay những vật phẩm phong thủy. 

Dạng đá này thường mang đến một sắc thái vô cùng ấn tượng khi mà nhìn ngắm chúng bên ngoài thực tế bởi màu sắc rực rỡ chúng đem lại. Ngoài ra đá Jasper được hình thành dưới lòng nước sâu vì vậy mà được hấp thụ những nguồn năng lượng mạt lạnh vì vậy những ai tính nóng nảy dùng chúng thì đem lại sự hiệu quả rất tốt.

Nơi phân bố chúng nhiều nhất tại các vùng mỏ có nhiều mạch núi lửa như: Mỹ, Pháp, Đức và Nga tại Việt Nam chúng ta thì có nhiều ở vùng đất Tây Nguyên.

Jasper tồn tại nhiều màu sắc đặc trưng như: xanh, tím, trắng thậm chí là đen những đẹp nhất phải kể đến màu đỏ cam.

Công dụng đá đỏ Jasper

Với nhu cầu dạng đá này hiện nay đang nhiều tại Việt Nam với nhiều mục đích sử dụng khác nhau vào trong đời sống như: làm đồ vật phẩm phong thủy, trấn trạch nhà đất tăng vượng khí, chế tác thành các đồ lũy trang cao cấp....Thì hiện nay Ngọc An có nguồn nguyên liệu thô tự nhiên đáp ứng nhu cầu về chất lượng, giá thành và dạng kích cỡ đá đa dạng phong phú bậc nhất.

Công dụng dạng đá này đem lại là vô cùng lớn đối với người sử dụng như: cải thiện thị lực của đôi mắt, chữa bệnh động kinh, trầm cảm cho người bị thiểu năng.

Người cổ đại tin dùng đá đỏ Jasper như một vật dụng trị liệu làm sạch các yếu tố độc hại tồn tại bên trong cơ thể người

Chúng mang màu đỏ màu của sự thịnh vượng, của sự nhiệt huyết luôn thúc đẩy sự sáng tạo không ngừng nghỉ khi làm những công việc quan trọng

Nếu bạn đặt những viên đá đỏ này dưới gối thì giúp quý vị ngủ ngon giấc, tránh được các cơn ác mộng thường gặp

Hiện nay Ngọc An là cơ sở uy tín hàng đầu cả nước cung cấp các loại đá thô tự nhiên khác nhau như: thạch anh, đá ngọc, đá mã não...đặc biệt là dạng đá đỏ Jasper đặc biệt này. Tự hào là đơn vị chuyên cung cấp và khai thác từ các vùng mỏ đá tự nhiên đẹp trong và ngoài nước với giá thành rẻ nhất, ưu đãi nhất hiện nay.

Loading...