Tinh thể đá thạch anh tím

3
Trạng thái: Còn hàng

Đá thạch anh tím tự nhiên 100%

Màu sắc: tím

dạng khối: tinh thể lập phương

Trọng lượng: tùy theo nhu cầu sử dụng

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 0%
Tình duyên 0%
Hộ thân 0%
Sức khỏe 0%
Mối quan hệ 0%

650.000 đ

Compare

Ngọc An đơn vị hàng đầu cả nước hiện nay cung cấp các sản phẩm từ đá thạch anh, đá thạch anh thô các màu nhất là dạng tinh thể đá thạch anh tím với nhiều kích thước khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý anh chị.

Thạch anh tím chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tại các vùng mỏ ở đất nước Brazil vì nơi đây được biết đến với nguồn đá này đẹp nhất, chất lượng nhất trên thế giới. Thạch anh tím mầm càng đặc biệt hơn vì nó là dạng đá hiếm hơn các dạng thạch anh khác hiện nay tồn tại trong tự nhiên. Chính vì vậy nhiều quý anh chị băn khoăn giá cả thạch anh tím vì sao nó cao đến vậy.?

Nhưng Ngọc An là đơn vị nhập trực tiếp nguồn đá này vì vậy giá thành sẽ là rẻ nhất hiện nay quý vị nha. Chúng tôi không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào trong nước để nhập lại.

Dòng thạch anh tím thường được dùng nhiều vào các việc quan trọng như: chế tác những sản phẩm phong thủy đá cao cấp có giá trị lớn, dùng để trấn trạch nhà cửa, khu đất, chữa bệnh lý con người....Vì năng lượng đá thạch anh tím cao nên chúng được ứng dụng rất nhiều vào đời sống.

Để biết thêm mọi điều về dòng đá thạch anh tím quý vị hãy đọc bài viết sau đây: TÁC DỤNG NHIỆM MÀU ĐẾN TỪ ĐÁ THẠCH ANH TÍM (AMETHYST)

Quý vị còn những điều thắc mắc thì hãy gọi điện trực tiếp cho chúng tôi qua số điện thoại 0908 817 234  hoặc 0964 333 923 để được giải đáp mọi câu hỏi quý vị yêu cầu. Ngọc an cam kết tất cả sản phẩm đều là từ đá thạch anh thiên nhiên tự nhiên 100% nói không với đá nhuộn, đá xử lý màu, đá bột ép... Đến với Chúng tôi là đến với sự yên tâm tin tưởng.

Loading...