Đá ngọc bích thô Nephrite

1
Trạng thái: Còn hàng

Đá ngọc bích tự nhiên 100%

Dòng đá mang năng lượng cao

Đầy đủ mẫu mã, kích thước dạng đá thô

Giá thành xin liên hệ

Dùng trong phong thủy

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 67%
Tình duyên 62%
Hộ thân 62%
Sức khỏe 61%
Mối quan hệ 60%

Gọi để biết chi tiết

Compare

Sơ lược về dòng đá ngọc bích Nephrite

Đá ngọc được chia thành nhiều dạng vật chất khác nhau cùng tồn tại trong thiên nhiên như: Ngọc cẩm thạch, ngọc cẩm thạch sơn thủy, và đặc biệt trong số đó phải kể đến dòng đá ngọc bích Nephrite. Dòng đá này có một điều rất kỳ diệu về vẻ đẹp cũng như công dụng chúng đem lại hãy cũng Ngọc An đi tìm hiểu chúng ra sao nha.

Được xếp là một trong những dòng đá quý hiếm tự nhiên hình thành lên vì vậy lựa chọn một viên đá ngọc bích là vô cùng khó khăn đối với ai đó chưa tìm hiểu qua về dạng đá này. Chúng mang một màu xanh ngọc trong thanh khiết vì vậy các đồ vật lũy trang, hay tác phẩm phong thủy từ dạng đá này đem lại sự sang trọng, quý phái bậc nhất cho người sở hữu chúng.

Nơi khác thác được biết đến nhiều nhất, đẹp nhất phải kể đến đất nước Canada, Mỹ, Úc, Colobia..Vì những nước này có điều kiện tự nhiên, khoáng chất trong đất đủ tiêu chuẩn để tạo nên đá Ngọc bích đẹp nhất trên thế giới hiện nay.

Màu sắc ngọc bích là một màu xanh ngọc sâu thẳm biến đổi từ nhạt sang đậm tùy theo khối đá. Chính vì vậy độ giá trị của dòng sản phẩm đá này tùy thuộc vào màu sắc, vào độ tạp chất và độ trong khác nhau.

Giá trị ngọc bích được đánh giá từ 3000 năm cho đến ngày nay trước kia thời vua chúa Trung Hoa đã dùng ngọc bích làm các vật dụng cao cấp trong cung điện như: chén ngọc, bát ngọc, ống đựng bằng ngọc bích. Vì độ thanh khiết của ngọc tạo nên sự sang trọng quyền quý của một chế độ phát triển hùng mạnh.

Phật biệt ngọc bích thật giả?

Vì giá trị chúng đem lại là quá lớn đối với người sử dụng về giá thành sản phẩm, công dụng đem mà hiện nay trên thị trường vô vàn người bán nhưng việc đá thật giả rất hay xảy ra. Vì lợi nhuận mà nhiều nơi bán chúng với chất lượng thấp, đá xử lý màu, đá ép,....

Để phân biệt thì cần nắm rõ một số yếu tố sau đây quý vị nha.

Dùng một đèn soi tia cực tím soi thẳng vào khối đá thô ngọc bích nếu chúng bị xử lý thì chuyển sang màu xanh da trời, còn tự nhiên thì giữ nguyên màu xanh cơ bản.

Nếu muốn thử độ va chạm thì lấy một vật nào đó gõ lên đá âm thanh phát ra trong treo, thanh cao đá giả thì ồm ồm. Còn thử màu sắc dùng nước axenton nhỏ lên trên bề mặt nếu đá giả sẽ bay màu.

Còn nếu cao hơn thì quý vị lấy mẫu đen qua các trung tâm kiểm định sản phẩm cho yên tâm.

Đến đâu mua được đá ngọc bích thô Nephrite chuẩn tự nhiên?

Quý vị hãy đến với Ngọc An cơ sở uy tín hàng đầu cả nước hiện nay chuyên cung cấp ngọc bích thô tự nhiên 100% nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng, giá thành rẻ nhất hiện nay. Với sự tìm hiểu kỹ qua nhiều năm dòng đá này chúng tôi khẳng định rằng Ngọc An là điểm đến tin cậy nhất khi mua đá ngọc bích thô về để chế tác, làm phong thủy.

Nếu còn băn khoăn hãy gọi điện trực tiếp cho chúng tôi qua số Hotlie: 0908 817 234 và 0964 333 923

 

 

Loading...