Đá Tourmaline đen dạng thô

3
Trạng thái: Còn hàng

Dạng đá: Tourmaline đen Thô

Xuất xứ: Nghệ an , Đắc Nông...

Màu sắc: Đen

Dạng vật chất: Tinh thể

Cam kết: đá tự nhiên thiên nhiên 100%

Dòng đá: mang năng lượng cao

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 59%
Tình duyên 47%
Hộ thân 65%
Sức khỏe 68%
Mối quan hệ 58%

250.000 đ

Compare

Đá Tourmaline sở hữu nhiều loại màu sắc khác nhau, trong đó có loại đá Tourmaline màu đen. Được xếp vào loại đá tự nhiên phong thủy nên chúng cũng mang những công dụng nhất định đối với những ai sở hữu nó. Được hình thành qua nhiều năm dưới tác động của môi trường. Đá Tourmaline đen có điều gì đặc biệt làm cho chúng ta ưa thích đến thế.

  • Đã là loại đá phong thủy thì đều có một vài công dụng nhất định, với đá Tourmaline màu đen thì cũng sẽ giảm cho bạn những suy nghĩ xấu, tính tình nóng này dễ bị tức giận.
  • Đá Tourmaline đen bạn quan sát sẽ thấy chúng có độ trong suốt, tác dụng của đá Tourmaline là tạo nên sự huyền bí, mang lại quyền lực cho chủ nhân, và giúp cho bạn có thể tin tưởng vào chính bản thân mình.
  • Đây sẽ là một đồ vật mang khả năng trang sức ngoài sự tưởng tượng của bạn, và là một vật hỗ trợ cho ocn đường sự nghiệp của bạn, cũng như thành công trong mọi vấn đề của đời sống thường ngày.
  • Đá Tourmaline đen được xem là một loại đá tốt nhất để bảo vệ tránh các thế lực xấu, các chất bẩn từ môi trường. Là loại đá thanh tẩy và cân bằng nguồn năng lượng. Trong mọi hoàn cảnh bạn có thể sử dụng đá Tourmaline để tăng thêm thị giác. 

Chúng tôi Ngọc An với 10 năm kinh doanh, chế tác và sản xuất các dạng đá thạch anh tự nhiên cũng như dạng đá ngọc hoàng long này sẽ là nơi quý vị yên tâm đảm bảo chất lượng tự nhiên 100%

Giá thành sẽ là rẻ nhất cả nước hiện nay cho quý vị nếu đặt mua sản phẩm. Vì đơn vị chúng tôi nhập thẳng chúng từ Đất nước khai thác trự tiếp không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào hết.

Địa chỉ cửa hàng rõ ràng tại số 218 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Có chứng nhận đá chuẩn tự nhiên 100%.

Cam kết sẽ bồi thường gấp đôi cho khách hàng nếu là hàng giả.

Có chuyên gia phong thủy luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Để mua đá thạch anh vụn ở đâu uy tín quý khách hàng hãy liên hệ với Phong Thủy Ngọc An qua số hotline 0964333926/ 0908817234.

 

Loading...