Đá thạch anh trắng dạng thô

2
Trạng thái: Còn hàng

Công thức hóa học: SiO2

Cấu trúc tinh thể: Trigonal; lăng kính lục giác

Màu: Trắng, trong suốt.

Độ cứng thang Mohs: 7.0

Trọng lượng riêng: 2.65

Chiết suất: 1.544 – 1.553

Lưỡng chiết suất: 0.009

Phân bố trên thế giới: Rộng rãi, tiêu biểu như: Myanmar, Peru, Sri Lanka, Trung Quốc, Brazil, Đức, Áo, Afghanistan,….

Phân bố ở Việt Nam: Vĩnh Phúc, Nghệ An.

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 0%
Tình duyên 0%
Hộ thân 0%
Sức khỏe 0%
Mối quan hệ 0%

160.000 đ

Compare

Tổng quan đá thạch anh trắng

Thạch anh trắng cùng với các dạng đá thạch anh màu sắc khác cùng hình thành và tồn tại dưới lòng đất nhiều triệu năm. Chúng được hấp thụ tinh hoa trời đất vì vậy thạch anh trắng có nguồn năng lượng được coi là sạch nhất hiện nay.

Thạch anh trắng tồn tại dưới nhiều dạng như: thạch anh trắng tính thể đơn lập, thạch anh trắng tinh thể bụi, và thạch anh trắng dạng khối thô. Hiện nay dòng đá này tồn tại ở nhiều đất nước khác nhau như: Lào, Myanmar, Ấn độ, Trung Quốc và Việt nam...

Thạch anh trắng có rất nhiều công dụng khi được sử dụng vào nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau như: công nghiệp chế tạo kính cường lực, vi mạch điện tử...Và phổ biến nhất là dùng trong phong thủy chuyên dùng để chế tác các sản phẩm cao cấp, trấn trạch nhà, rải nền nhà móng nhà....Vì năng lượng bên trong đá sẽ giúp đem lại sự hiệu quả khi sử dụng.

Ngoài ra khi sử dụng đá thạch anh trắng quý vị còn có những tác dụng như sau:

Cách sử dụng đá thạch anh trắng

- Để giúp tăng cường tuần hoàn khí huyết, thanh lọc khí độc, năng lượng tiêu cực trong cơ thể con người, bạn có thể cầm hai thỏi thạch anh trắng đầu nhọn, thỏi tay trái hướng vào trong, thỏi tay phải hướng ra ngoài.

- Sử dụng đá thạch anh trắng khi ngồi thiền để tập trung hơn.

- Với những người thường xuyên sử dụng máy tính thì nên sử dụng đá thạch anh trắng vì loại đá này có tác dụng làm giảm bớt phóng xạ từ trường của máy tính, ti vi…

- Đặt tinh thể đá thạch anh trắng vào góc tài lộc để giúp sinh tài, vượng khí. Hay để  nâng cao tầng số năng lượng không tốt (theo tầng số năng lương Bovis)

- Đối với những ngôi nhà có cửa đối cửa, hãy đặt một viên đá thạch anh trắng vào tuyến nối giữa cửa để hóa giải xung khắc.

Hiện nay Ngọc An chuyên cung cấp các dạng đá thạch anh trắng khối thô có kích thước to nhỏ khác nhau với nhu cầu sử dụng của quý vị. Ngọc An có giá thảnh rẻ nhất hiện nay về dạng đá thô trắng vì chúng tôi chuyên đi tìm tòi và khai thác tại các vùng mỏ khác nhau trong và ngoài nước.

 

 

Loading...