Đá thạch anh đen dạng tinh thể

1
Trạng thái: Còn hàng

Đá thạch anh đen dạng tinh thể một trong những dạng đá quý hiếm trong tự nhiên. Ngọc An tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dạng này với khối lượng lớn

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 0%
Tình duyên 0%
Hộ thân 0%
Sức khỏe 0%
Mối quan hệ 0%

Gọi để biết chi tiết

Compare

Cơ sở Phong Thủy Ngọc An chuyên cung cấp các loại đá thạch anh đen dạng tinh thể chuyên dùng trong phong thủy, chế tác vật phẩm phong thủy hàng đầu cả nước hiện nay. Với chất lượng đá đảm bảo tuyệt đối tự nhiên 100%, giá thành tốt nhất hiện nay.

Đá thạch anh Chúng tôi cung cấp có nhiều dạng màu sắc tự nhiên như: vàng, trắng, hồng, tím, xanh, mắt hổ, lapis lazuli, Aqua marine...Trong số đó thì đá thạch anh đen không thể không nhắc đến. Với dòng đá thạch anh đen này chắc hẳn tại Việt Nam chúng ta không có nhiều vì vậy Ngọc An luôn luôn tìm tòi để mang về những viên đá với nguồn năng lượng vô cùng lớn trong khi sử dụng.

Để nói về Thạch anh đen thì có rất nhiều điều cần được nói đến như tính chất, công dụng của chúng khi được ứng dụng vào thực tế.

Tính chất đá thạch anh đen

Độ cứng: 7.0 theo thang độ Mod

Trọng lượng riêng: 2.7 tấn/m3

Cát khai: 0

Cấu trúc: Các bon 6 bền vững

Mạch đá: Không xác định

Dạng: đen bán trong

Xuất sứ: Việt Nam, Brazil, Ấn Độ, Trung Quốc

Công dụng khi dùng đá thạch anh đen

  • Trong phong thủy thì thạch anh đen được coi là viên đá của sự hắc ám, viên đá quyền uy bóng tối vì năng lượng của chúng đẩy lùi các tà khí, các vùng khí u ám xung quanh nơi ta đang sống. Cần mang viên đá thạch anh đen bên người khi đi vào những nơi có khí âm thì mọi thứ sẽ được bình an, tốt lành. Theo như những pháp đồ phù thủy, pháp sư, hay các nhà tiên tri thì viên đá thạch anh đen đoán được vận mệnh chúng ta theo một liên đại rất dài.
  • Sự sang trọng đá thạch anh đen còn được nói đến đem lại vạn sự hanh thông, lá bùa hộ mệnh, lá bùa may mắn cho học sinh, sinh viên khi thi cử.
  • Đối với không gian những người làm việc thì dạng đá này đem đến sự dùng mãnh, quyền uy, phát hiện được tiểu nhân, gian ác.
  • Trong y học thạch anh đen thì chữa được các căn bệnh như: mất ngủ, ngủ gặp ác mộng, đột quỵ, nhồi máu cơ tim...

Nhận biết đá thạch anh đen thật giả

===> Tham khảo thêm: SỰ THẬT VỀ DẠNG ĐÁ THẠCH ANH ĐEN CÙNG VỚI 3 DẠNG ĐÁ ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT

Vì đá thạch anh đen ngày càng quý hiếm chính vì vậy nhiều nơi bán dạng đá này họ dùng một loại đá khác có màu sắc tượng tự bán cho quý vị với giá trên trời. Để phân biệt thì chúng ta có những biện pháp nhận biết sau đây.

  1. Thạch anh đen luôn tồn tại dưới dạng tinh thể lập phương 6 cạnh
  2. Độ cứng rất cao khi vạch vật sắc nhọn lên không để lại vết tích
  3. Soi vào đá có thông đèn một phần và thấy được các quầng Vân nằm bên trong không nhất định
  4. Cầm trên tay mát lạnh thấu tận bên trong da thịt
  5. Cân trọng lượng viên đá với dạng khác để xác định tỷ khối

Còn thắc mắc băn khoăn hãy liên hệ với Ngọc An để được giải đáp thắc mắc. Cũng lưu ý lên chọn cơ sở uy tín bậc nhất để mua, tránh mất tiền oan nha quý vị.

Hotline: 0908 817 234 hoặc 0964 333 923

 

Loading...