Đá thô thiên thanh Lapis lazuli

3
Trạng thái: Còn hàng

Đá Lapis Lazuli tự nhiên 100%

Dòng đá mang năng lượng cao

Có đầy đủ kích thước khối đá thô

Giá thành hợp lý nhất hiện nay

Dùng làm vật phẩm phong thủy, lũy trang cao cấp

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 63%
Tình duyên 56%
Hộ thân 59%
Sức khỏe 69%
Mối quan hệ 63%

145.000 đ

Compare

Đặc điểm, tính chất, công dụng đá thô thiên thanh Lapis Lazuli

Lapis lazuli hay còn được gọi là Ngọc Lapis, Ngọc Lưu ly chúng mang một màu xanh thiên thanh nhẹ nhàng, thanh khiết. Chính vì vậy khi được làm các vật dụng lũy trang, vật phẩm phong thủy chúng đem lại nguồn năng lượng vô cùng hữu ích đối với người sử dụng, đem đến một nguồn sinh khí may mắn của bầu trời đến với cngười sử dụng.

Người Ai Cập xưa tin dùng đá Lapis Lazuli như một món đồ tâm linh khi cho vào trong các ngôi mộ người đã khuất với ý nghĩa đem lại sự Vì họ tin rằng chúng sẽ che chở và bảo vệ những người đã khuất có thể bình an về với thế giới bên kia.

- Trong quan niệm của Phật giáo lapis có thể xua tan đi sự ốm yếu. Nó khiến cho người bệnh trở nên nhanh nhẹn và linh hoạt hơn.

- Những chiếc nhẫn, vòng tay được làm bằng đá Lapis Lazuli này sẽ giúp cho người đeo trở nên mạnh mẽ và tự tin hơn trong cuộc sống. Giúp hình thành nên sự chân thành và có thể tin cậy lẫn nhau.

- Nhiều người mang đá Lapis Lazuli trên người sẽ giúp họ cải thiện được mối quan hệ đối với người xung quanh, tạo nên sự yêu mến và tin tưởng.

- Vòng tay làm bằng đá Lapis Lazuli có thể giúp điều hòa tính cách, xua tan đi sự giận dữ khiến cho đầu óc trở nên minh mẫn hơn trong mọi công việc.

- Ngoài ra loại đá này còn giúp cho người đeo trở nên tự tin và làm chủ được cảm xúc của bản thân mình. Nó đem lại sự mạch lạc rõ ràng trong mọi lời nói.

- Trong công việc Lapis Lazuli có thể trừ tà chống lại tiểu nhân đem đến sự may mắn và thuận lợi.

- Trong phong thủy Lapiz Lazuli được dùng để trấn trạch nhà, lót nền, lót nền mộ phần nhằm gia tăng vượng khí cho khu đất để giúp mọi người sống được khỏe mạnh hơn, tránh được các loại bệnh không mong muốn.

Quý vị mua được Đá thô thiên thanh Lapis Lazuli ở đâu?

Ngọc an là đơn vị hàng đầu cả nước hiện nay chuyên cung cấp các sản phẩm đá phong thủy, vật phẩm phong thủy...được chế tác hoàn toàn từ đá thiện nhiên. Và đặc biệt loại đá Thiên thanh quý hiếm này với đầy đủ mẫu mã, chủng loại đá dùng trong chế tác sản phẩm, lũy trang cao cấp.

Ngọc an bán với mức giá hợp lý nhất thị trường hiện nay vì chúng tôi không qua bất kỳ một đơn vị trung gian cấp hàng nào mà nhập thẳng tại các nước có nguồn đá thô này.

Quý vị cần đặt thêm câu hỏi về dạng đá này thì hãy gọi điện trực tiếp cho chúng tôi qua số Hotline: 0908 817 234 hoặc 0964 333 923

 

Loading...