Đá thô thạch anh xanh Aventurine

2
Trạng thái: Còn hàng

Đá thạch anh xanh dạng thô

Tự nhiên 100%

Đá mang năng lượng cao

Dùng trong chế tác, làm phong thủy

Có đầy đủ các kích thước, trọng lượng dạng đá

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 66%
Tình duyên 55%
Hộ thân 72%
Sức khỏe 71%
Mối quan hệ 66%

160.000 đ

Compare

Để nói về nơi cung cấp các dạng đá thạch anh thì phải kể đến Ngọc An chúng tôi với nhiều dạng đá tự nhiên như: trắng, hồng, vàng, tím, đen...và trong số đó là đá thạch anh xanh Aventurine. Loại đá thạch anh xanh này được ưa chuộng sử dụng rất nhiều vào các vấn đề liên quan đến phong thủy, chế tác phong thủy, trấn trạch...đem lại tác dụng vô cùng hiệu nghiệm.

Thạch anh xanh chúng tôi khai thác, nhập khẩu trực tiếp tại nhiều vùng mỏ ở các quốc gia khác nhau mà không qua bất kỳ trung gian nào vì vậy giá thành luôn luôn rẻ nhất thị trường hiện nay. Với đầy đủ các dạng đá thô thạch anh xanh từ nhỏ nhất cho đến to nhất nhằm đáp ứng nhu cầu xử dụng của quý anh chị vào những mục đích khác nhau.

Hiện nay đá thạch anh xanh được khai thác tại các nước như: Mỹ, Ấn Độ, Brazil...Dòng đá này mang một nguồn năng lượng tươi mới, dòng năng lượng hy vọng lên chúng thường được những người mệnh Hỏa và Mộc yêu thích.

Để nói về loại đá thô thạch anh xanh chi tiết hơn quý vị chỉ cần Click vào link sau: NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ ĐÁ THẠCH ANH XANH (AVENTURINE) 

Đến với Ngọc An quý vị yên tâm sản phẩm đá thô thạch anh xanh đều là tự nhiên 100%. Nói không với các dạng đá xử lý, hay đá nhân tạo vì bán hàng phong thủy là phải có lượng tâm nghề nghiệp quý vị nha.

Giá thành sản phẩm được tính theo kg nếu quý vị nào nhập số lượng lớn chiết khấu càng cao vì vậy quý vị hãy yên tâm về giá.

Cần tư vấn hỗ trợ về các loại đá phong thủy hay gọi điện trực tiếp cho chúng tôi qua số Holine: 0908 817 234 hoặc 0964 333 923

 

Loading...