Đá thạch anh hồng Brazil dạng khối thô

2
Trạng thái: Còn hàng

Dạng vật chất: đá thạch anh tự nhiên

Màu sắc: hồng

Trọng lượng: tùy theo nhu cầu sử dụng

Giá thành: liên hệ

Mục đích: trấn trạch, chế tác, đá cảnh...

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 0%
Tình duyên 0%
Hộ thân 0%
Sức khỏe 0%
Mối quan hệ 0%

160.000 đ

Compare

Phong thủy Ngọc An chuyên cung cấp các dạng đá thạch anh tự nhiên khác nhau với trữ lượng lớn. Chúng tôi chuyên đi tìm tòi, khai thác các dạng đá thạch anh ở các vùng mỏ trong và ngoài nước. Hiện nay nhu cầu các dạng đá thạch anh thô, thô vụn đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam chúng ta với nhiều mục đích sử dụng khác nhau như: chế tác các vật phẩm phong thủy từ đá thạch anh, trấn trạch nhà cửa giúp tăng năng lượng, làm các đồ lũy trang cao cấp sang trọng....Sau đây Ngọc An xin đi chia sẻ dạng đá thạch anh hồng tự nhiên có nguồn gốc từ đất nước Brazil.

Brazil được coi là thiên đường của các loại đá thạch anh màu sắc khác nhau như: tím, vàng, và hồng vì do điều kiện địa chất ở vùng đất này công thêm nhiệt độ, khí hậu mà sản sinh ra những viên đá được coi là đẹp đẽ nhất trên thế giới hiện nay. Thạch anh hồng là một dạng đá điển hình cho điều đó. 

vật phẩm chế tác từ khối thạch anh hồng Brazil thô

Để nói về đá thạch anh hồng Brazil dạng thô thì khỏi phải bàn chúng có một màu hồng từ hồng cánh sen cho tới hồng đậm. Cơ bản chúng có rất ít phèn vàng bám bên ngoài khối đá, đá lại rất lạc thịt không vết vỡ, nứt nào mấy. Vì vậy đá thạch anh hồng này được các nghệ nhân yêu thích bởi vì chúng dễ gia công chế tác, và khi thành phẩm tạo nên vẻ đẹp vô cùng. 

Hiện nay Cơ sở Đá Ngọc An chuyên nhập khẩu trực tiếp các dạng đá thô này từ khối nhỏ cho đến to nhất với giá thành ưu đãi trên thị trường hiện nay. Bởi chúng tôi không qua  bất kỳ đơn vị nhập hàng trung gian nào hết. 

.Giá thành dạng đá thạch anh hồng được phân biệt qua nhiều mức khác nhau tùy thuộc vào chất lượng, trọng lượng, kích thước khối đá to bé. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dạng vật phẩm phong thủy, vòng đá phong thủy...Vì vậy nếu quý anh chị có muốn tham khảo hoặc tự vấn hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi qua số Hotline: 0908.817.234 hoặc 0964.333.923

 

Loading...