Đá Fluorite dạng thô

1
Trạng thái: Còn hàng

Đá Fluorite tự nhiên 100%

Trọng lượng, kích thước đa dạng

Giá thành: tính theo kg

Dùng: chế tác,ứng dụng đời sống, khoa học

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 0%
Tình duyên 0%
Hộ thân 0%
Sức khỏe 0%
Mối quan hệ 0%

145.000 đ

Compare

Phong thủy Ngọc An chuyên cung cấp tất cả các sản phẩm đá Fluorite dạng thô từ khối bé cho đến cỡ lớn. Dùng chuyên vào chế tác các vật phẩm phong thủy khác nhau.

Là đơn vị chuyên khai thác, nhập khẩu các dạng đá tự nhiên Fluorite thô không qua trung gian vì vậy giá thành ưu đãi nhất hiện nay trên cả nước. Không qua bất ky một đơn vị trung gian cung cấp dạng đá này vì vậy quý vị hãy yên tâm về giá thành.

Đá Fluorite là dạng đá tinh thể có nhiều màu sắc tồn tại trên cùng một khối đá nhất hiện nay chính vì vậy các sản phẩm được chế tác từ dạng đá này được ưa chuộng rất là nhiều trên thị trường. Theo quan niệm người ngồi thiền thì dạng đá này chúng làm cân bằng trí tuệ giữ người và trời đất.

Hiện nay kho đá tại Ngọc An có trữ lượng vô cùng lớn đa dạng chủng loại cho sự lựa chọn của quý vị. Trong ngành công nghiệp chế tạo sắt, thép, quặng dùng loại đá này vô cùng phổ biến vì thành phần của chúng chủ yếu là Flo, Fluodxit,...

Tham khảo thông tin dạng đá này qua bài viết sau: ĐÁ FLUORITE ĐẶC TÍNH, Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG

Quý vị cần thông tin về loại đá này thì hãy liên hệ với chung tôi qua số ĐT: 0908817234 để được tư vấn,chọn những viên đá Fluorite đẹp nhất.

 

Loading...