Vòng tay trầm hương tốc Charm đầu phật

1
Trạng thái: Còn hàng

Vòng tay trầm hương tốc kiến một trong những sản phẩm cao cấp mà Ngọc An gửi đến quý vị. Để đem lại những giá trị tốt đẹp nhất mà thiên nhiên ban tặng.

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 76%
Tình duyên 68%
Hộ thân 78%
Sức khỏe 71%
Mối quan hệ 69%

1.150.000 đ

Compare

Thông tin chi tiết sản phẩm vòng đeo tay trầm hương tốc kiến

Chất liệu: Trầm hương tốc tự nhiên 100%

Mùi thơm: ngọt ngào tự nhiên

Cỡ hạt: 6mm - 8mm

Kiểu dáng: Kết hợp Charm bạc đầu phật

Ý nghĩa: May mắn, bình an

Bảo hành: 1 năm sử dụng

Công dụng, tính chất trầm hương tốc kiến

  • Nói đến trầm thì nói đến một bầu trời phong thủy chúng đem lại sự thanh tịnh, đem lại sự an lạc đối với người sử dụng. Bởi mùi hương chúng đem lại làm con người tĩnh tâm hơn với cuộc sống hối hả hàng ngày.
  • Trước kia theo như phật pháp thì trầm hương được coi là một loại cây thiên thượng mà đức phật nhắc tới. Với 2500 trước đã nhắc đến loại cây tuyệt vời này với nhiều công dụng khác nhau trong đời sống.
  • Đối với người sử dụng thì chúng còn đem lại giá trị tốt đẹp về mặt sức khỏe: ngăn được các chứng bệnh về hệ tim mạch - tiêu hóa - thải độc tố trong máu.
  • Đeo vòng trầm hương giúp kích hoạt những cung Tài lộc - May mắn - Bình an cho chủ nhân. Giúp tránh được những điều xui xẻo đến với bạn.

Ngọc An là cơ sở uy tín hàng đầu hiện nay chuyên cung cấp các sản phẩm được chế tác từ cây trầm hương thiên nhiên bậc nhất hiện nay. Với mùi hương trầm bền lâu với thời gian cùng với đó là sự sáng tạo không ngừng về mẫu mã kiểu dáng charm sản phẩm để làm sao đưa ra những tác phẩm đẹp nhất, tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Với chúng tôi quý vị hãy đến và cảm nhận chúng bằng cả sự tận tâm, sự yêu quý dòng gỗ quý này. Hotline: 0908 817 234 hoặc 0964 333 923

Loading...