Vòng tay gỗ trầm hương Charm bạc Pandora

1
Trạng thái: Còn hàng

Vòng tay trầm hương hiện nay đang là một sản phẩm được ưa chuộng bậc nhất đối với mọi lứa tuổi. Đặc biệt Ngọc An cung cấp các dạng mẫu vòng trầm hương kết hợp với phụ kiện bạc Charm pandora đem đến sự tinh tế, sang trọng khi đeo.

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 67%
Tình duyên 62%
Hộ thân 63%
Sức khỏe 61%
Mối quan hệ 62%

1.150.000 đ

Compare

Ngọc An là đơn vị hàng đầu cả nước hiện nay chuyên về những sản phẩm vòng đeo tay phong thủy được làm từ những chất liệu tự nhiên như: vòng đá thạch anh, đá quý, đá bán quý,...Và vòng đeo tay được làm từ gỗ hương tự nhiên cũng không phải ngoại lệ. Với sự yêu thích từ dạng gỗ này chúng tôi đã tìm tòi nguyên liệu tự nhiên nhất trên các vùng núi khác nhau trong và ngoài nước để làm ra những chiếc vòng trầm hương mang lại mùi hương ngọt ngào nhất, tốt nhất và chất lượng nhất đến với quý vị khi sử dụng.

Với Ngọc An một chiếc vòng gỗ đơn thuần thì chắc hẳn quý vị ở đâu cũng có thể thấy được nhưng với sự sáng tạo không ngừng nghỉ của toàn thể đội ngũ nhân viên chúng tôi đã tạo nên vô vàn kiểu mẫu vòng kết hợp các phụ kiện charm khác nhau. Điển hình với sự yêu thích bậc nhất phải kể đến đó là vong tay gỗ trầm hương charm bạc Pandora để hợp mệnh, hợp tuổi và tăng thêm sự sang trong khi đeo.

Trầm hương chắc ai cũng biết chúng có công dụng rất tốt về mặt tâm linh, về mặt sức khỏe cho người sử dụng

Với chỉ mùi hương của Trầm tỏa ra đã giúp người dùng bớt đi rất nhiều những căng thẳng những phiền muộn, áp lực trong cuộc sống với bộn bề công việc khác nhau. Mùi trầm hương giúp xua đuổi được những vận xui, những khí xấu, khí u ám xung quanh chúng ta ở và sinh hoạt hàng ngày.

Trầm hương được biết đến như một bảo vật đem lại sự bình an, may mắn, hướng thiện, tốt lành.

Còn trầm hương được thấy nhiều ở đâu thì những vùng núi thuộc khu vực miền trung Việt Nam chúng ta có nhiều điển hình Quảng Nam, Hà Tĩnh. Còn trên thế giới thì phải nói đến đất nước Indonesia có trầm tuyệt vời đẹp và chất lượng hiện nay.

Trầm hương có giá cả tùy thuộc vào từng loại khác nhau từng tuổi thọ của cây trầm, hay tùy vào phần nào làm ra vòng trên cây trầm đó. Có khi có vòng lên đến cả vài trăm triệu đến cả tỷ. 

Quý vị có nhiều thắc mắc về dạng vòng tay trầm hương của Ngọc An cung cấp hãy liên hệ trực tiếp chúng tôi qua số Hotline: 0908 817 234  hoặc 0964 333 923

 

Loading...