Vòng gỗ trầm hương tốc 108 hạt

3
Trạng thái: Còn hàng

Vòng gỗ trầm hương tốc kiến một trong những dạng vòng phong thủy được yêu thích bậc nhất hiện nay. Với rất nhiều công dụng, ý nghĩa đối với người sử dụng.

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 71%
Tình duyên 66%
Hộ thân 65%
Sức khỏe 71%
Mối quan hệ 68%

1.150.000 đ

Compare

Thông tin Chi tiết sản phẩm vòng gỗ trầm hương tốc 108 hạt

Chất liệu: trầm hương tốc tự nhiên 100%

Màu sắc: vàng đen

Hương thơm: Bền lâu

Cỡ hạt: 6mm - 8mm

Số hạt: 108 hạt

Bảo hành: 1 năm sử dụng

Nguồn gốc trầm hương tốc: Tất cả trầm hương đều được hình thành và phát triển trên cây gió bầu. Trong quá trình thời gian những con côn trùng đục khoét thân gỗ thì nhựa cậy chảy mủ tạo lên mùi hương thơm thẩm thấu vào từng thớ gỗ khác nhau. Vì vậy trầm hương sinh ra là như vậy.

Đeo vòng gỗ trầm hương tốc: kích hoạt tài lộc, vận khí, giúp đẩy ta khí, mang lại may mắn bình an cho người đeo.

Đối với việc chữa bệnh: mùi hương trầm tốc giúp con người giảm được các căng thắng, các stress hàng ngày trong cuộc sống, mùi hương giúp chúng ta ngủ ngon hơn, sâu giấc hơn.

Phân biệt trầm tốc: Tốc kiến có màu xám xám, khi mua thì chú ý đến màu sắc này, chúng có dạng vân thô, đường vân theo dạng xoáy. Thường hàng giả chúng làm màu vàng và đen có hương thơm khắc xộc thẳng vào mũi.

Mua ở đâu vòng gỗ trầm hương sánh chìm tự nhiên nhất?

Quý vị hãy đến với Phong Thủy Ngọc An là quý vị đến với sự tin tưởng, sự uy tín bậc nhất cả nước hiện nay. Chúng tôi hoàn toàn cam kết sản phẩm trầm hương tự nhiên thiên nhiên 100%. Với nhiều kiểu dáng cho quý vị lựa chọn phù hợp với gu thẩm mỹ của mình.

Hotline: 0908 817 234 hoặc 0964 333 923

Loading...