Vòng tay gỗ trầm hương

1
Trạng thái: Còn hàng

Vòng tay gỗ trầm hương hiện nay một trong những món đồ lũy trang phong thủy đem lại sự may mắn, bình an, hướng thiện đối với những ai sở hữu bên mình. Ngọc An chuyên cung cấp các loại vòng tay gỗ trầm hương đủ mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng thiên nhiên 100%.

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 78%
Tình duyên 69%
Hộ thân 74%
Sức khỏe 78%
Mối quan hệ 71%

850.000 đ

Compare

Được biết đến là một trong những dạng gỗ quý hiếm bậc nhất hiện nay còn tồn tại trong tự nhiên. Trầm hương đem đến sự nhẹ nhàng, êm ái cho người sử dụng Ngọc An tự hào là nơi chuyên cung cấp các dạng vòng tay gỗ trầm hương tự nhiên nhất hiện nay. Với đầy đủ kiểu dáng vòng từ những thân cây gỗ cao cấp, quý hiếm đặc biệt tất cả các nguyên liệu này đều được hấp sấy khô hoàn toàn để trong quá trình sử dụng được đảm bảo tuyệt đối nhất về chất lượng.

Từ nguyên liệu thân cây dó bầu lâu năm Chúng tôi tuyển lựa những dạng vỏ và thân gỗ tốt nhất để làm ra những chiếc vòng có thể đẹp nhất về mùi hương và vân gỗ của sản phẩm. Nhằm tạo nên sản phẩm mang sự tinh tế nhất, giá trị theo năm tháng nhất trong khi sử dụng

Hiện nay trên thị trường bán rất nhiều sản phẩm từ gỗ trầm hương nhưng mà quý vị hãy lưu ý chọn nơi nào uy tín nhất để mua. Vì trầm hương giả với công nghệ tẩm ướp hương vị vô cùng tinh vi mà cầm trên tay cũng không thể phát hiện ra được.

Trầm hương được chia thành nhiều dạng khác nhau theo từng tính chất cùng như phần nào của cây gỗ trầm khi làm ra sản phẩm. Hơn nữa trầm hương mỗi vùng và mỗi nước là khác nhau về chất và giá thành. Ở Việt Nam thì tại quảng bình, quảng nam, gia lai là chất lượng nhất hiện nay. Còn trên thế giới thì ở Indonesia, Campuchia, Lào...hương vị ngọt lâu và đậm nhất.

Để phân biệt trầm hương quý vị hãy lưu ý về những vân gỗ trầm, và mùi vị của chúng nếu có thắc mắc điều này hãy gọi cho chúng tôi: 0908 817 234 để được phân tích nha.

Điều quan trọng đó là người bán hàng phải có tâm có tín thì quý vị sẽ được những sản phẩm tốt nhất, chuẩn thiên nhiên nhất. Ngọc An luôn tự hào về điều đó trong nhiều năm nay lên được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng.

 

Loading...