Vòng đeo tay hồ lô trầm hương sánh chìm

3
Trạng thái: Còn hàng

Vòng đeo tay hồ lô trầm hương sánh chìm hiện nay là một món đồ phong thủy gỗ cao cấp bậc nhất. Chúng đem lại những tác dụng vô cùng tốt đẹp đối với người sử dụng.

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 77%
Tình duyên 68%
Hộ thân 72%
Sức khỏe 68%
Mối quan hệ 65%

650.000 đ

Compare

Cơ sở Phong Thủy Ngọc An chuyên cung cấp các dạng vòng trầm hương được chế tác từ các dạng trầm tự nhiên bậc nhất hiện nay. Với vòng đeo tay hồ lô trầm hương đang là một món đồ được yêu thích với nhiều lứa tuổi, ngành nghề khác nhau hiện nay.

Với một sản phẩm hồ lô trầm hương mang rất nhiều ý nghĩa to lớn về mặt phong thủy, giá trị thẩm mỹ, giá trị tốt đẹp về mặt sức khỏe sẽ đem đến một cơn gió lạ đối với mỗi quý vị khi sở hữu chúng trên người.

Đối với Trầm hương chắc hẳn không còn xa lạ đối với mỗi người dân Việt Nam chúng ta vì trầm hương được làm nguyên liệu trong nhiều ứng dụng khác nhau trong đời sống: như nhang trầm, bột trầm, xông trầm và chúng còn được Ngọc An chuyên chế tác thành các tác phẩm đẹp nhất mới lạ nhất đến với người tiêu dùng

Công dụng trầm hương sánh chìm

Trầm hương tự nhiên mang lại những lợi ích vô cùng to lớn về mặt sức khỏe, về mặt phong thủy tâm linh đối với mỗi người. Chính mùi hương là giá trị cao nhất tốt nhất trong việc sử dụng trầm.

+ Mùi hương trầm làm cho con người tĩnh tâm, tinh thần được ổn định, tránh được những nóng giận trong người.

+ Sử dụng vòng đeo tay hồ lô gỗ trầm hương sánh chìm sẽ xua đuổi được tà ma, ám khí, khí âm, thu hút dương khí, tăng vận khí cho chủ nhân.

+ Sử dụng trầm hương hương thơm giúp kích thích hệ thần kinh được lưu thông, trước khi đi ngủ dùng trầm đặt lên trên ngực sẽ làm giấc ngủ được ngon hơn, hệ tim mạch được tốt hơn.

+ Vòng hồ lô gỗ trầm hương sánh chìm giúp cầu bình an, may mắn trong cuộc sống

+ Với hình dáng Hồ lô tụ khí, tụ tài rất tốt đối với chủ nhân

Nếu quý vị còn những thắc mắc về dòng sản phẩm này thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0908 817 234 hoặc 0964 333 923

Loading...