Vòng tay tết dây tỳ hưu gỗ trầm hương

1
Trạng thái: Còn hàng

Vong tay tết day tỳ hưu gỗ trầm hương được Ngọc An sáng tạo đem đến sự sang trọng, đem đến những giá trị tốt đẹp nhất đối với người sử dụng. Trầm hương tạo nên sự nhẹ nhàng, thanh tịnh trong khi sử dụng.

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 80%
Tình duyên 56%
Hộ thân 66%
Sức khỏe 63%
Mối quan hệ 63%

850.000 đ

Compare

Khái niệm Trầm Hương là gì?

Trầm hương là một cây gỗ thuộc họ dó bầu mọc nhiều ở các cánh rừng miền Trung trở vào Nam đặc biệt nhất ở các tỉnh Quang Nam là có dó bầu đẹp nhất, tốt nhất trên thị trường hiện nay. Khi qua trình hình thành phát triển trên những khu rừng thì cây dó bầu bị các loài sinh vật làm tổn thương bằng việc đục khoét các thân cây vì vậy nhựa cây này tiết ra thẩm thấu vào bên trong các thớ cây tạo nên mùi hương trầm hiện nay.

Thông tin về sản phẩm vòng tết tay tỳ hưu trầm hương

Chất liệu: Trầm hương Sánh chìm tự nhiên

Màu sắc: Nâu đen

Kiểu dáng: Vòng đeo tay

Hương vị: ngọt ngào

Bảo hành: 1 năm sử dụng

Công dụng khi đeo tỳ hưu trầm hương

Tỳ hưu được biết đến một trong những linh vật đem lại sự cát khí, dũng mãnh trong xử lý công việc, tỳ hưu đem đến sự tài lộc quan vận cho chủ nhân.

Với Ngọc An chế tác tỳ hưu từ chất liệu Gỗ Trầm Hương tự nhiên thì lại càng tăng thêm giá trị tốt đẹp về mặt phong thủy cũng như giá trị cải thiện sức khỏe cho người dùng. Với mẫu mã tỳ hưu chuẩn kiểu dáng được làm từ đôi bàn tay thợ nhiều năm chuyên chế tác gỗ. 

Công dụng khi dùng tỳ hưu trầm hương đem lại

+ Mùi hương trầm sẽ làm cho chúng ta tĩnh tâm, giảm được các stress trong công việc, tăng khả năng sáng tạo.

+ Trầm hương quý cũng bởi vì nhiều công dụng trong chữa bệnh và định thần, cải thiện sức khỏe. Theo y học cổ truyền, Trầm hương tính ôn, vị thơm, cay; vào các kinh thận, tỳ, vị; có tác dụng giáng khí, làm ấm thận, tráng nguyên dương, giảm đau và an thần. Nó thường được dùng điều trị các chứng đau ngực, đau bụng, nấc, nôn, hen suyễn, thận khí hư, bí tiểu tiện, nam giới tinh lạnh. Ngoài ra, xông tinh dầu Trầm hương sau một ngày mệt mỏi và áp lực công việc, giúp giải tỏa căng thẳng, ổn định tinh thần, an thần dễ ngủ, giúp giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Việc quý vị sở hữu cho mình một món đồ với sự sáng tạo của Ngọc An chắc hẳn sẽ rất hài lòng trong quá trình sử dụng hàng ngày. Đến với chúng tôi hoàn toàn yên tâm bởi những gì giá trị tự nhiên nhất sẽ đến với quý vị. Hotline: 0908 817 234  hoặc 0964 333 923

 

Loading...