Vòng tay tết dây hồ ly gỗ trầm hương

1
Trạng thái: Còn hàng

Hồ ly gỗ trầm hương một trong những dạng sản phẩm đang được yêu thích bậc nhất hiện nay về ý nghĩa phong thủy. Đặc biệt Vòng tay tết dây hồ ly gỗ trầm hương chuẩn tự nhiên được Ngọc An chế tác và sản xuất chất lượng tuyệt đối đảm bảo.

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 66%
Tình duyên 76%
Hộ thân 68%
Sức khỏe 66%
Mối quan hệ 69%

850.000 đ

Compare

Trầm hương được biết đến là một dạng gỗ tự nhiên thuộc dòng cao cấp bậc nhất hiện nay mà thiên ban tặng cho chúng ta. Trầm hương đơn thuần là cây Bầu dó trải qua quá trình phát triển tự nhiên trên 10 năm sinh trưởng thì các côn trùng đục vỏ cây, thân cây làm cho cây chảy mủ và tạo ra những giọt hương thấm sâu vào bên trong cây gỗ nên trầm hương có hương vị từ đó.

Hiện nay ngoài cây trầm hương đơn thuần ra chúng tôi Ngọc An dùng chúng để chế tác thành các tác phẩm mang tính chất phong thủy cao đặc biệt đó là sản phẩm Hồ ly gỗ trầm hương. Với sự sáng tạo không ngừng mẫu mã, kiểu dáng mà sản phẩm vòng tay tết dây hồ ly gỗ trầm hương đang được sự yêu thích của tất cả quý vị ở mọi lứa tuổi khác nhau.

Hồ ly là linh vật phong thủy chắc quý vị cũng biết mang đến nhiều ý nghĩa về mặt: tình yêu vợ chồng, đôi lứa được khăng khít hơn, hồ ly rất nhanh nhẹn, nhạy bén trong công việc. Sự quyến rũ của hồ ly tạo nên sẽ làm cho tình yêu được thăng hao....

===> Xem tại: HỒ LY ĐÁ PHONG THỦY, NHỮNG ĐIỀU BẠN NỮ CẦN BIẾT TRƯỚC KHI SỬ DỤNG

Ý nghĩa hồ ly là vậy mà lại được làm từ chất liệu gỗ Trầm Hương thì quả thật còn rất nhiều điều tốt đẹp nếu một ai đó sở hữu cho mình. Để nói về trầm hương thì chúng có rất nhiều công dụng như sau:

Nói đến trầm thì nói đến một bầu trời phong thủy chúng đem lại sự thanh tịnh, đem lại sự an lạc đối với người sử dụng. Bởi mùi hương chúng đem lại làm con người tĩnh tâm hơn với cuộc sống hối hả hàng ngày.

Trước kia theo như phật pháp thì trầm hương được coi là một loại cây thiên thượng mà đức phật nhắc tới. Với 2500 trước đã nhắc đến loại cây tuyệt vời này với nhiều công dụng khác nhau trong đời sống.

Đối với người sử dụng thì chúng còn đem lại giá trị tốt đẹp về mặt sức khỏe: ngăn được các chứng bệnh về hệ tim mạch - tiêu hóa - thải độc tố trong máu.

Đeo vòng trầm hương giúp kích hoạt những cung Tài lộc - May mắn - Bình an cho chủ nhân. Giúp tránh được những điều xui xẻo đến với bạn.

  • Quý vị cần những thông tin về sản phẩm vòng tết tay hồ ly gỗ trầm hương có thể liên hệ trực tiếp tại số Hotline của chúng tôi: 0908 817 234 hoặc 0964 333 923
  •  

 

  •  

 

Loading...