Vòng Gỗ trầm hương sánh chìm 108 hạt

4
Trạng thái: Còn hàng

Vòng gỗ trầm hương sánh chìm 108 hạt một trong những dạng trầm cao cấp bậc nhất hiện nay. Với rất nhiều tính chất, công dụng tốt mà chúng đem lại đối với người sử dụng.

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 72%
Tình duyên 68%
Hộ thân 62%
Sức khỏe 66%
Mối quan hệ 62%

1.950.000 đ

Compare

Thông tin Chi tiết sản phẩm vòng gỗ trầm hương sánh chìm 108 hạt

Chất liệu: trầm hương sánh chìm tự nhiên 100%

Màu sắc: Sánh chìm đen - vàng

Hương thơm: Mãi mãi

Cỡ hạt: 6mm - 8mm

Số hạt: 108 hạt

Bảo hành: 1 năm sử dụng

Đặc điểm, ý nghĩa vòng gỗ trầm hương sánh chìm 

Trầm hương là một trong những dạng nguyên liệu gỗ tự nhiên quý hiếm mà thiên nhiên ban tặng cho con người sử dụng. Trầm hương được hình thành từ cây gió bầu, trong khi sinh trưởng với đầy đủ điều kiện tự nhiên cùng với đó là côn trùng đục lỗ trên cây gió làm nhựa cậy chảy ra kết thành trầm hương.

Ngày nay trầm hương không chỉ làm đẹp cho con người mà chúng còn có những tác dụng vô cùng tuyệt vời đối với sức khỏe, giá trị tâm linh. Trong số các dạng trầm thì Sánh chìm được xếp một trong dạng gỗ hương cao cấp bậc nhất hiện nay.

Định nghĩa trầm hương sánh chìm

Trầm hương sánh chìm là loại trầm hương mang tinh dầu cao. Lượng tinh dầu được tích lũy qua thời gian thẩm thấu vào bên trong lớp bìa ngoài và lõi của cây gió bầu. Chính vì vậy sánh chìm rất nặng và khi ngâm xuống nước chúng sẽ chìm mà không nổi như các dạng trầm khác. Vì vậy trầm này được đánh giá có giá trị rất lớn.

Công dụng khi đeo vòng gỗ trầm hương sánh chìm

Trầm hương tự nhiên mang lại những lợi ích vô cùng to lớn về mặt sức khỏe, về mặt phong thủy tâm linh đối với mỗi người. Chính mùi hương là giá trị cao nhất tốt nhất trong việc sử dụng trầm.

+ Mùi hương trầm làm cho con người tĩnh tâm, tinh thần được ổn định, tránh được những nóng giận trong người.

+ Sử dụng vòng gỗ trầm hương sánh chìm sẽ xua đuổi được tà ma, ám khí, khí âm, thu hút dương khí, tăng vận khí cho chủ nhân.

+ Sử dụng trầm hương hương thơm giúp kích thích hệ thần kinh được lưu thông, trước khi đi ngủ dùng trầm đặt lên trên ngực sẽ làm giấc ngủ được ngon hơn, hệ tim mạch được tốt hơn.

+ Vòng gỗ trầm hương sánh chìm giúp cầu bình an, may mắn trong cuộc sống

Mua ở đâu vòng gỗ trầm hương sánh chìm tự nhiên nhất?

Quý vị hãy đến với Phong Thủy Ngọc An là quý vị đến với sự tin tưởng, sự uy tín bậc nhất cả nước hiện nay. Chúng tôi hoàn toàn cam kết sản phẩm trầm hương tự nhiên thiên nhiên 100%. Với nhiều kiểu dáng cho quý vị lựa chọn phù hợp với gu thẩm mỹ của mình.

Hotline: 0908 817 234 hoặc 0964 333 923

Loading...