Ngọc thiền (Ve Sầu) đá thạch anh tóc vàng

9
Trạng thái: Còn hàng

Ve sầu thạch anh tóc vàng là biểu tượng cho sự trương tồn, sức khỏe và học tập. Giúp bảo vệ bạn chống lại những mối nguy hiểm, đe họa đến từ xung quanh. Bên cạnh đó ngọc thiền còn giúp các bạn thuận hơn trong việc học tập, thi cử.

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 67%
Tình duyên 37%
Hộ thân 80%
Sức khỏe 62%
Mối quan hệ 56%

690.000 đ

Compare

Chi tiết Ngọc thiền thạch anh tóc vàng

✔ Sản phẩm được điêu khắc tinh xảo và đã được tuyển chọn rất kỹ lưỡng. Khi mua sản phẩm Kèm khoen và dây mang

✔ Kết cấu: Chế tác từ đá từ đá thạch anh tóc vàng 100% tự nhiên, không qua xử lý  

✔ Màu sắc: Vàng nâu

✔ Xuất xứ phôi đá: Brasil

✔ Hình dạng - Kiểu chế tác: Khắc hình Linh vật ve sầu (Ngọc Thiền)

✔ Bọc bạc, vàng theo yêu cầu của quý khách

✔ Đá được tẩy uế lấy lại năng lượng

✔ Kèm theo phiếu Bảo hành chất lượng đá 36 tháng


- Trong phong thủy, ngọc thiền là biểu tượng cho sự trường tồn, biểu tượng cho mùa hè mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó Ve sầu được xem như là lá bùa hộ mệnh giúp bảo vệ, che chở bạn thoát khỏi những nguy hiểm, bảo vệ bạn trước lời nói của những kẻ tiểu nhân hay kẻ thù.

Ngọc thiền đá thạch anh tóc vàng
mặt dây chuyền Ve sầu đá thạch anh tóc vàng phù hợp cho người mệnh Kim và mệnh Thổ

- Ve sầu cóc tác dụng tích cực cho những bạn đang trong độ tuổi học tập là học sinh, sinh viên hay đang trong thời kì ôn thi khoa cử hay chuẩn bị phong vấn xin việc. Khi mang ngọc thiền bên mình có thể làm cho tinh thần phấn chấn, gia tăng ý chí, sự chăm chỉ và phấn đấu, giành vị trí cao và có chí hướng trong học tập, không ngừng tiến bộ tạo sự vững tâm, tự tin hơn nhằm mang lại kết quả được như mong đợi.

ngọc thiền tóc vàng
Bạn là nhân viên văn phòng khi sử dụng ve sầu có thể bảo vệ bạn trước những đồng nghiệp không đáng tin cậy hoặc cấp trên có mưu đồ xấu

© Nếu bạn cần tư vấn thêm điều gì, đừng ngần ngại hãy trò chuyện cùng chúng tôi qua ô cửa sổ chat trên Website. Hoặc qua Hotline ☎️  0908 817 234 - (0262)2 246 357 chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn! 

cam kết

Mang đến giá trị đích thực niềm tin tuyệt đối về sản phẩm 100% đá từ thiên nhiên với năng lượng hoàn hảo là phương châm duy nhất của chúng tôi!

Phong Thủy Ngọc An

Loading...