Mặt rồng đá cẩm thạch

34
Trạng thái: Còn hàng

Mặt dây chuyền hình rồng được chế tác từ đá cẩm thạch. Là mặt dây chuyền được sử dụng phong thủy với mục đích thể hiện sức mạnh, uy quyền, mang lại may mắn và thăng tiến công danh.

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 63%
Tình duyên 51%
Hộ thân 75%
Sức khỏe 58%
Mối quan hệ 62%

490.000 đ

Compare

Chi tiết Rồng Ngọc cẩm thạch

✔ sản phẩm được điêu khắc tinh xảo thể hiện được hết thần thái của loài rồng. Khi mua sản phẩm Kèm khoen và dây mang

✔ Kết cấu: Chế tác từ đá cẩm thạch 100% đá tự nhiên.

✔ Màu sắc: Xanh lá (bán trong)

✔ Xuất xứ: Ngọc cẩm thạch Myanmar

✔ Kiểu chế tác: Khắc hình biểu tượng Rồng trong phong thủy

✔ Đá được tẩy uế lấy lại năng lượng

✔ Kèm theo phiếu Bảo hành chất lượng đá 36 tháng


Rồng đá phong thủy là linh vật thần thoại tượng trưng cho Thiên mệnh cao cả và tối thượng của các vị Vua chúa ngày xưa. Ngày nay, trong phong thủy, Rồng được cho là “Long khí”, là sinh lực của vũ trụ. Rồng ẩn hiện trong lòng đất, vận chuyển tạo thành “long mạch”.

Mặt dây chuyền rồng phong thủy ngọc cẩm thạch
Rồng chính là linh vật dẫn đầu trong Tứ Linh (Long ‑ Lân ‑ Qui ‑ Phụng). Sản phẩm phù hợp với Nam giới thuộc Mệnh Mộc và Mệnh Hỏa

Rồng còn là con vật đứng đầu trong tứ linh, Rồng đại diện cho quẻ Chấn, mang lại Dương khí, sự quật khởi, ý chí, công danh, tài lộc và quyền lực, được coi là linh vật tương trưng cho điều tốt lành mang theo nguyên khí thổ trừ khử kẻ tiểu nhân hãm hại, giúp chống lại những lời gièm pha và tăng cưòng quyền uy.

Đặc biệt Rồng còn mang lại may mắn cho phụ, nữ độc thân Rồng tuy là con vật cát tường nhưng vì nó là linh vật có khả năng khắc chế mạnh nên không có lợi cho những người tuổi Tuất.

Rồng được chế tác từ đá cẩm thạch
Rồng phong thủy thường được sử dụng để chế khắc tam tai. Lưu ý người tuổi tuất không nên sử dụng

© Nếu bạn cần tư vấn thêm điều gì, đừng ngần ngại hãy trò chuyện cùng chúng tôi qua ô cửa sổ chat trên Website. Hoặc qua Hotline ☎️  0908 817 234 - (0262)2 246 357 chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn! 

cam kết

Mang đến giá trị đích thực niềm tin tuyệt đối về sản phẩm 100% đá từ thiên nhiên với năng lượng hoàn hảo là phương châm duy nhất của chúng tôi!

Phong Thủy Ngọc An

Loading...