Mặt dây chuyền đồng điều đá thạch anh

3
Trạng thái: Còn hàng

Chất liệu: Đá thạch anh tự nhiên 100%

Sử dụng: Mặt dây chuyền đeo cổ

Ý nghĩa: Vạn sự hanh thông

Mẫu mã: Đa dạng phong phú chủng loại

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 0%
Tình duyên 0%
Hộ thân 82%
Sức khỏe 69%
Mối quan hệ 68%

449.000 đ

Compare

Đồng điếu đá thạch anh là một trong những vật phẩm phong thủy đem lại sự may mắn,vạn sự hanh thông trong các mối quan hệ, công việc đời sống hàng ngày. Sau đây cùng Ngọc An đi tìm hiểu mặt dây chuyền đồng điếu được làm từ chất liệu đá thạch anh có công dụng và ý nghĩa như thế nào nha quý vị.

Hình dạng đồng điều

Đồng điếu có một hình dạng vô cùng đơn giản nhưng ý nghĩa của chúng thì lại vô cùng to lớn. Nó giống như một dạng đồng tiền xu cổ có lỗ khoét ở giữa đây là một trong những dạng mặt dây chuyền được ưa chuộng bậc nhất hiện nay vì nó đem lại sự may mắn, tài lộc, vạn sự như ý. Có nhiều dạng vật chất làm lên đồng điếu này nhưng được làm từ Đá thạch anh là một trong sự lựa chọn hoàn hảo nhất để đem lại một giá trị phong thủy tốt nhất, giá trị năng lượng tốt nhất. 

Tác dụng khi sử dụng đồng điếu đá thạch anh

Vì đồng điếu có hình dạng đặc biệt vậy chúng sở hữu được cát khí, nguồn năng lượng luôn luôn luân chuyển sẽ thúc đẩy mọi sự tốt đẹp đến với chủ nhân. Giúp chủ nhân quên đi được những điều quá khứ đau buồn, tạo sự lạc quan yêu đời hơn trong cuộc sống

Việc mang một mặt đá đồng điếu thạch anh thì lại càng tăng được nguồn năng lượng tích cực cho cơ thể hóa giải những vận xui, giúp sức khỏe được cải thiện tích cự ở hệ tim và hệ thần kinh.

Việc trẻ nhỏ dùng sản phẩm này sẽ tốt cho việc học hành thi cử đỗ đạt. Còn người làm công ty thì được sự may mắn, thuận lợi trong mọi công việc, và giao tiếp khách hàng.

Người bán hàng thì được tinh thông, may mắn về tiền tài.

Còn rất nhiều tác dụng mà đồng điếu đá thạch anh mang lại quý vị hãy liên hệ với chúng tôi để được trả lời một cách tỷ mỷ nhất, sâu sắc nhất. Ngọc An cung cấp tất cả các mặt dây chuyền đồng điếu được chế tác từ đá thạch anh các màu tự nhiên, đá năng lượng cao hiện nay. Chúng tôi cam kết mang cả thế giới tự nhiên đến với mỗi người vì một phong thủy tốt nhất.

 

 

Loading...