Ngọc Thiền (Ve Sầu) đá cẩm thạch

11
Trạng thái: Còn hàng

Ve sầu là biểu tượng cho sự trương tồn, sức khỏe và học tập. Giúp bảo vệ bạn chống lại những mối nguy hiểm, đe họa đến từ xung quanh. Bên cạnh đó ngọc thiền còn giúp các bạn thuận hơn trong việc học tập, thi cử.

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 60%
Tình duyên 39%
Hộ thân 72%
Sức khỏe 63%
Mối quan hệ 60%

320.000 đ

Compare

Chi tiết Ngọc thiền thạch anh tóc vàng

✔ Kết cấu: Sản phẩm được chế tác từ đá cẩm thạch 100% tự nhiên, không qua xử lý  

✓ Chất đá xanh trắng chất lượng cẩm thạch B

✔ Màu sắc: Xanh trắng, đốm xanh

✔ Xuất xứ phôi đá: Ngọc Myanmar 

✔ Hình dạng - Kiểu chế tác: Khắc hình Linh vật ve sầu (Ngọc Thiền)

✔ Bọc bạc, vàng theo yêu cầu của quý khách

✔ Đá được tẩy uế lấy lại năng lượng

✔ Kèm theo phiếu Bảo hành chất lượng đá 36 tháng


- Trong phong thủy, ngọc thiền là biểu tượng cho sự trường tồn, biểu tượng cho mùa hè mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó Ve sầu được xem như là lá bùa hộ mệnh giúp bảo vệ, che chở bạn thoát khỏi những nguy hiểm, bảo vệ bạn trước lời nói của những kẻ tiểu nhân hay kẻ thù.

Mặt dây chuyền ve sầu đá cẩm thạch
Ve sầu đá cẩm thạch phù hợp cho người mệnh mộc và mệnh hỏa

- Đặc biệt, Với những bạn đang trong độ tuổi học tập là học sinh, sinh viên hay đang trong thời kì ôn thi khoa cử hay chuẩn bị phong vấn xin việc.  Khi mang ngọc thiền bên mình có thể làm cho tinh thần phấn chấn, gia tăng ý chí, sự chăm chỉ và phấn đấu, giành vị trí cao và có chí hướng trong học tập, không ngừng tiến bộ tạo sự vững tâm, tự tin hơn nhằm mang lại kết quả được như mong đợi.

- Với những bạn là nhân viên văn phòng khi sử dụng ve sầu có thể bảo vệ bạn trước những đồng nghiệp không đáng tin cậy hoặc cấp trên có mưu đồ xấu.

Ngọc thiền đá cẩm thạch
Ve sầu giúp bảo vệ bạn thoát khỏi những nguy hiểm xung quanh

© Nếu bạn cần tư vấn thêm điều gì, đừng ngần ngại hãy trò chuyện cùng chúng tôi qua ô cửa sổ chat trên Website. Hoặc qua Hotline ☎️  0908 817 234 - (0262)2 246 357 chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn! 

cam kết

Mang đến giá trị đích thực niềm tin tuyệt đối về sản phẩm 100% đá từ thiên nhiên với năng lượng hoàn hảo là phương châm duy nhất của chúng tôi!

Phong Thủy Ngọc An

Loading...