Mặt dây chuyền ve sầu đá thạch anh xanh

1
Trạng thái: Còn hàng

Ve sầu thạch anh xanh là biểu tượng cho sự trương tồn, sức khỏe và học tập. Giúp bảo vệ bạn chống lại những mối nguy hiểm, đe họa đến từ xung quanh. Bên cạnh đó ngọc thiền còn giúp các bạn thuận hơn trong việc học tập, thi cử.

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 75%
Tình duyên 56%
Hộ thân 65%
Sức khỏe 65%
Mối quan hệ 62%

450.000 đ

Compare

Chi tiết sản phẩm mặt dây chuyền ve sầu đá thạch anh xanh

Chất liệu: đá thạch anh xanh tự nhiên

Dòng đá mang năng lượng cao

Hơp mệnh: Hỏa và Mộc

Công dụng: dây chuyền đeo cổ

Màu sắc: xanh 

Kích thước: cao 3,4 cm - ngang 2,3 cm - dày 1,2 cm

Được tẩy uế ạp năng lượng mới

Bảo hành 1 năm sử dụng

Ý nghĩa ve sầu đá thạch anh xanh

Để nói về phong thủy có vô vàn những vật phẩm khác nhau mang một ý nghĩa riêng biệt như: cóc thiềm thừ thiên về tài lộc quan vận, hồ ly thiên về tình duyên may mắn...nhưng để nói về sự ham học, chịu khó cần cù đối với trẻ nhỏ thì phải kể đến vật phẩm Ve sầu được chế tác từ đá thạch anh tự nhiên.

- Trong phong thủy, ngọc thiền là biểu tượng cho sự trường tồn, biểu tượng cho mùa hè mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó Ve sầu được xem như là lá bùa hộ mệnh giúp bảo vệ, che chở bạn thoát khỏi những nguy hiểm, bảo vệ bạn trước lời nói của những kẻ tiểu nhân hay kẻ thù.

- Ve sầu cóc tác dụng tích cực cho những bạn đang trong độ tuổi học tập là học sinh, sinh viên hay đang trong thời kì ôn thi khoa cử hay chuẩn bị phong vấn xin việc. Khi mang ngọc thiền bên mình có thể làm cho tinh thần phấn chấn, gia tăng ý chí, sự chăm chỉ và phấn đấu, giành vị trí cao và có chí hướng trong học tập, không ngừng tiến bộ tạo sự vững tâm, tự tin hơn nhằm mang lại kết quả được như mong đợi.

Quý vị cần biết về dạng đá thạch anh xanh xem tại đường dẫn: NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ ĐÁ THẠCH ANH XANH (AVENTURINE)

© Nếu bạn cần tư vấn thêm điều gì, đừng ngần ngại hãy trò chuyện cùng chúng tôi qua ô cửa sổ chat trên Website. Hoặc qua Hotline ☎️  0908 817 234 - 0964 333 923 chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn! 

 

Loading...