Đá thạch anh vụn trắng dạng A

3
Trạng thái: Còn hàng

Chất liệu: Đá thạch anh trắng tự nhiên 100%

Kích thước: 2x3cm

Độ trong: Bán trong

Ứng dụng: rải nền nhà, mộ phần, trấn trạch phong thủy

Bảo hành sử dụng 1 năm

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 69%
Tình duyên 0%
Hộ thân 68%
Sức khỏe 72%
Mối quan hệ 66%

45.000 đ

Compare

Thạch anh trắng từ xa xưa đã được biết đến như một loại đá quý hiếm có công dụng thanh lọc nguồn năng lượng xấu, thu hút nguồn năng lượng tích cực và xua đuổi tà khí. Đá thạch anh trắng đem đến cho chủ sở hữu sức khỏe, trí lực, tinh thần minh mẫn cũng như giúp điều trị được nhiều bệnh tật.

Vậy đá thạch anh trắng là gì mà lại có những công dụng tuyệt vời đến thế? Hãy cùng Phong Thủy Ngọc An tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Thường thì đá thạch anh trắng vụn được ứng dụng rộng rãi và phổ biến nhất đó là việc rải nền nhà các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Bới đá thạch trắng mang một nguồn năng lượng tinh khiết, dồi dào bậc nhất hiện nay trong các dạng đá thạch anh tồn tại trong tự nhiên. Chính vì lý do đó mà đá thạch anh vụn trắng được ưa chuộng đem đến một không gian sống vô cùng sảng khoái, tránh được các mầm mống bệnh tật từ các vi khuẩn, khí xấu từ dưới lòng đất bốc lên.

Vậy đá thạch anh trắng vụn dạng này thường được sử dụng như thế nào?

Để nói về đá thạch anh vụn công dụng chủ yếu nhất đó là vận dụng vào việc rải nền nhà, mộ phần vì đá này là tận dụng nguồn đá được thu gom từ khi chế tác các tác phẩm phong thủy khác nhau. Chúng không có nhiều nên chính vì vậy chúng cũng rất là hiếm.

Chúng ta rải 1 lớp đá thạch anh trắng vụn dưới nền nhà hoặc móng nhà độ dày từ 3-6cm là đạt tiêu chuẩn. Và 1m2 khi rải 1 lớp thường giao động từ 5-6kg quý vị nha.

Ví dụ nhà qúy vị 10m2 thì chúng ta lấy: 10m2 x 6kg/m2= 60kg vậy là ra khối lượng cần mua.

Chi tiết xem tại: CÁC BƯỚC DÙNG ĐÁ THẠCH ANH VỤN DẢI NỀN NHÀ CHUẨN PHONG THỦY 

Ngoài công dụng đối với việc rải nền nhà trên thì đá thạch anh trắng còn rất nhiều thú vị về chúng như:

- Để giúp tăng cường tuần hoàn khí huyết, thanh lọc khí độc, năng lượng tiêu cực trong cơ thể con người, bạn có thể cầm hai thỏi thạch anh trắng đầu nhọn, thỏi tay trái hướng vào trong, thỏi tay phải hướng ra ngoài.

- Sử dụng đá thạch anh trắng khi ngồi thiền để tập trung hơn.

- Với những người thường xuyên sử dụng máy tính thì nên sử dụng đá thạch anh trắng vì loại đá này có tác dụng làm giảm bớt phóng xạ từ trường của máy tính, ti vi…

- Đặt tinh thể đá thạch anh trắng vào góc tài lộc để giúp sinh tài, vượng khí. Hay để  nâng cao tầng số năng lượng không tốt (theo tầng số năng lương Bovis)

- Đối với những ngôi nhà có cửa đối cửa, hãy đặt một viên đá thạch anh trắng vào tuyến nối giữa cửa để hóa giải xung khắc.

- Đặt phía bên phải bàn học, bàn làm việc một viên thạch anh có kích cỡ vừa phải để đề phòng tiểu nhân, giúp chủ sở hữu biết cách đối đãi với người hơn.

- Đem theo một viên tinh thể đá thạch anh trắng bên người như bùa hộ mệnh, bảo trợ bình an.

Quý vị cần những tư vấn chuẩn hãy liên hệ với Phongthuyngocan.com để biết thêm chi tiết.

 

Loading...