Đá mã não Khoai môn

1
Trạng thái: Còn hàng

Đá mã não khoai môn tự nhiên mài bóng

Cỡ hạt 1 - 1,5 cm

Dùng trong rải nền nhà, rải mộ phần, trang trí bể cá, cây cảnh

Đá mang năng lượng cao

Giá thành rẻ nhất hiện nay

Cung cấp số lượng lớn

Cam kết đá mã não tự nhiên 100%

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 0%
Tình duyên 0%
Hộ thân 0%
Sức khỏe 0%
Mối quan hệ 0%

99.000 đ

Compare

Đá mã não khoai môn một trong những dạng đá phong thủy được ưa chuộng bậc nhất hiện nay vào các mục đích công việc khác nhau về tâm linh, giá trị thẩm mỹ, trang sức đá quý, vật phẩm phong thủy...Trong số đó thì đá mã não vụn mài bóng có giá thành rẻ được sử dụng rộng rãi hãy cũng phongthuyngocan.com đi tìm hiểu dạng đá này nó như thế nào để quý vị có cái nhìn tổng quát hơn.

Đặc điểm đá mã não khoai môn

Đá mã não được chia thành nhiều màu sắc khác nhau như: vàng, đen, xanh, và đỏ chúng thuộc dạng biến thể của thạch anh và được xếp vào nhóm Chalcedony. Loại đá này có cấu tạo hóa học như dạng thạch anh nhưng chúng cứng hơn thạch anh, có độ mịn cao, tiếng kêu vang thanh...Vậy khi thành phẩm từ đá mã não thì chúng ta sẽ thấy rất rõ những tính chất trên hiện ra.

Loại đá này thì thường là rất phổ biến chính vì vậy giá thành sẽ không phải là cao quá khi quý vị có nhu cầu mua chúng. Căn bản điều kiện hình thành dạng đá này là do bức xạ nhiệt từ những dung nham núi lửa phun trào. Cũng một phần nhữn xác cây lâu năm hóa thạch anh hình thành nên chúng

Dạng đá này ở Việt Nam phổ biến nhiều nhất ở các vùng núi ở Tây Nguyên, Lâm Đồng, Phú Yên....và các nước trên thế giới như: Ai cập, Braxil, Trung Quốc....

Đá mã não vụn mài bóng là gì?

Xem thêm link: " Tổng quan về đá mã não tự nhiên "

Chúng được các xưởng chế tác tận dụng những mảnh vụn dư thừa trong quá trình chế tác các sản phẩm phong thủy từ nhưng khối đá mã não thô dạng lớn. Rồi được đem đi mài bóng thành các viên có kích thước từ 1 - 1,5 cm như hiện nay mà Ngọc An giới thiệu đến quý vị sau đây.

Chính vì làm dạng cỡ như thế này mà chúng được vận dụng rất nhiều vào các công việc mục đích sử dụng khác nhau một cách linh hoạt nhất.

Đá mã não vụn mài bóng có tác dụng gì?

1. Nếu đặt một hũ đá mã não vụn ở trong nhà, trên bàn làm việc, trong nhà vệ sinh thì giúp không gian sống của quý vị được tăng lên, ngăn được các luồng khí xấu xâm nhập, tránh được vận xui xảy ra, cải thiện sức khỏe nhất là trẻ nhỏ và người già.

2. Đá mã não đỏ có dòng năng lượng vô cùng lớn vì vậy trong các công trình xây dựng như nhà cửa, cải táng mộ phần rải một lớp phía dưới thì vô cùng vượng khí xua tan được u ám. Điều này sẽ giúp chúng ta thuận lợi về làm ăn, sức khỏe đi lên...

3. Mã não còn biểu tượng cho sự trường thọ, vì nghe từ Não là chúng ta liên tưởng đến những điều con cháu mong muốn cho bố mẹ, người thân yêu. Nếu quý vị tặng những viên đá này cho người thân bằng cách chế tác thành các tác phẩm phong thủy.

Mua đá mã não đỏ vụn mài bóng ở đâu?

Hiện nay Ngọc An là cơ sở duy nhất chuyên chế tác sản xuất mài bóng dạng đá mã não đỏ tự nhiên 100%. Đem lại những giá trị vô cùng lớn đối với người sử dụng về giá trị tâm linh. Dòng đá này chúng tôi khai thác thô và đem nghiền xay và mài nhẵn với số lượng lớn nhất tại Việt Nam. Với các mục đích sử dụng, ứng dụng vào mọi công việc quý vị cần. 

Hotline: 0964 333 923 hoặc 0908 817 234

Loading...