|      93

Một ngôi nhà tốt về phong thủy, cuộc sống gia đình sẽ ấm êm, sức khỏe dồi dào, công việc thuận lợi, tiền tài được tích lũy. Ngược lại, một ngôi nhà phạm phong thủy, cuộc sống bất an, công việc trắc trở, sức khỏe hao mòn. Trong tình huống này, sử dụng đá thạch anh vụn rải nền nhà là giải pháp đơn giản, hiệu quả được các chuyên gia phong thủy khuyên dùng. Bạn đã có kinh nghiệm gì về vấn đề này? Đừng quên tham khảo những chia sẻ dưới đây.

Những yếu tố phong thủy tác động đến ngôi nhà bạn nên biết

quy trình sử dụng đá thạch anh vụn

- Vị trí nền đất và hình thể ngôi nhà: nền đất không bằng phẳng, kiểu dáng khuyết tật nên ngôi nhà xây dựng mất cân đối, bát quái lồi lõm.
- Địa khí: nghĩa là nhà xây ở vị trí địa khí thấp khiến sức khỏe giảm sút, đau ốm,  bệnh tật thường xuyên. Mảnh đất hình tam giác, hình tròn hoặc hình thang trước rộng sau hẹp, đất nền do san lấp ao hồ... địa khí sẽ thấp.
- Ngũ hành: một số ngôi nhà vi phạm về ngũ hành tức hệ thống phòng ốc, bếp, lò sưởi hay bể cá... thiết kế kông đúng phương vị.  Sự xung khác dễ dẫn đến bất hòa trong cuộc sống gia đình.
- Bố trí phòng ốc không khoa học: ví như phòng ngủ đối diện với phòng tắm, cầu thang đối diện với cửa ra vào, phòng ngủ ở trên phòng bếp, phòng có hai lối rẽ... Cách bố trí này là nghịch vị nên dễ sinh bất hòa, rắc rối trong cuộc sống.
- Một số tác nhân bên ngoài như: cột đèn, biển báo ngay trước nhà, ngã ba đâm vào nhà, ao hồ sông rạch ngay trước nhà...
Nếu ngôi nhà của bạn phạm một hay nhiều các yếu tố phong thủy nói trên cần phải hóa giải. Cách đơn giản nhất là dùng đá thạch anh vụn rải nền nhà. Vậy, các bước thực hiện như thế nào?

Các bước dùng đá thạch anh rải nền nhà

đá thạch anh trắng rải nền nhà

Đá thạch anh rải nền nhà

- Bước chuẩn bị
Trước khi tiến hành công đoạn rải bạn cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu. Đá thạch anh thô và đá thạch anh ngũ sắc. Đá thạch anh thô có thể chọn một trong hai màu: trắng hoặc hồng.
Đá thạch anh trắng năng lượng dồi dào, có thể ngăn chặn các luồng khí xấu dưới đất xông lên. Đá thạch anh hồng có thể tăng thêm địa khí cho ngôi nhà. Còn đá thạch anh ngũ sắc tương ứng với 5 hành trong thuyết âm dương ngũ hành năng lượng cao nên dùng rất tốt, ưu tiên sử dụng ở những vị trí quan trọng nhất của ngôi nhà.
Bước tiến hành

Cách rải đá thạch anh vụn nền nhà

- Sau khi đào móng nhà xong, tiến hành rải đá thạch anh vụn thô khắp nền. Tỉ lệ rải là 5kg/m2 là đủ. Lưu ý, rải đều các vị trí để năng lượng lan tỏa.
- Tiếp đến, rải đá thạch anh ngũ sắc: Nguyên tắc rải nên ưu tiên các vị trí quan trọng như:
+ Đối với cửa chính: rải bằng chiều rộng cửa chínhlà được, tầm 30cm là ổn
+ Đối với bàn tiếp khách sẽ giúp mối quan hệ giữa gia chủ với bạn bè, khách khứa tốt đẹp hơn.
+ Dưới bàn thờ: đây là vị trí cực kỳ quan trọng, là nơi tâm linh cần sạch sẽ nên rải thạch anh ngũ sắc với mật độ dày hơn
+ Các góc nhà là nơi nguồn năng lượng xấu tập trung nhiều nhất. Vì thế, cần rải đá thạch anh ngũ sắc để xua tan luồng khí này
+ Góc bếp, chân cầu thang cũng là vị trí nên rải đá thạch anh ngũ sắc.

- Bước cuối cùng: 

Tiến hành đổ xi măng và lát gạch cho ngôi nhà
Cách xử lý đá thạch anh vụn trước khi rải nền nhà
Đá thạch anh vụn sản sinh trong tự nhiên nên chứa nhiều tạp chất. Vì thế, dùng đá thạch anh vụn rải nền nhà bạn nên làm sạch trước thì nguồn năng lượng mới mạnh và lan tỏa nhanh khắp ngôi nhà:
- Lấy một lượng nước vừa phải hòa với muối biển sạch
- Đổ nước vào các thùng lớn, sau đó bỏ đá thạch anh vụn vào
- Ngâm đá trong vòng 24g, sau đó vớt lên phơi dưới năng trong vòng 2 đến 3 giờ
- Đến khi đá ráo, có hơi ấm là có thể đưa vào rải nền nhà.

đá thạch anh dải nền nhà
Giá bán đá thạch anh vụn rải nền nhà bao nhiêu

Giá bán đá thạch anh vụn rải nền nhà

- Đá thạch anh vụn thô trắng chuẩn tự nhiên 100%: 15.000 đồng
- Đá thạch anh vụn hồng Brazin chuẩn tự nhiên 100%: 60.000 đồng
- Đá thạch anh vụn xanh chuẩn tự nhiên 100%: 55.000 đồng
- Đá thạch anh vụn ngũ sắc: 150.000 đồng

Địa chỉ mua đá thạch anh vụn rải nền nhà chuẩn chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung ứng đá thạch anh vụn rải nền nhà để khách hàng chọn mua. Tuy nhiên, Phong Thủy Ngọc Anh là điểm đến đáng tin cậy nhất bởi:
- Đá chuẩn tự nhiên 100%
- Hỗ trợ kiểm định chất lượng tại các trung tâm uy tín
- Bảo hành chất lượng đá 3 năm
- Có đủ chủng loại, màu sắc, kích thước đá để khách hàng chọn lựa theo nhu cầu.
- Kho hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng với số lượng lớn để đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.
- Báo giá rõ ràng, mềm mại, cạnh tranh nhất thị trường
- Tư vấn chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo
Đá thạch anh vụn rải nền nhà là giải pháp hiệu quả để giải bài toán phạm phong thủy của ngôi nhà. Để an tâm với lựa chọn của mình, quý khách vui lòng liên hệ theo số hotline: 0908.817.234 & 0964 333 923 sẽ được phục vụ tốt nhất. Bạn có thể truy cập vào website: phongthuyngocan.com để có thêm thông tin.

Có thể bạn muốn xem
Ý nghĩa Sao Phá Quân

Ý nghĩa Sao Phá Quân

Ý nghĩa Sao Phá Quân là ở cung miếu địa, vượng địa, đắc địa, là người thông minh, nhanh nhẹn, ít chịu ngồi yên, có tài thao lược, anh hùng, đôi khi hiếu thắng, tự đắc, thích phiêu lưu, phong lưu, văn nghệ, nghệ thuật, thích nghiệp võ, hoặc săn bắn, đua xe, lái máy bay, du thuyền, thể thao. Người nữ thì đảm đang, tài giỏi, hay ghen.

Chi tiết
Ý nghĩa Sao Thất Sát trong tử vi

Ý nghĩa Sao Thất Sát trong tử vi

Ý nghĩa Sao Thất Sát trong tử vi - Sao Thất Sát dù đắc địa hay hãm địa thì thân hình nở nang, hơi cao nhưng thô xấu, da xám hay đen, mặt thường có vết, mắt to và lồi.

Chi tiết
Ý Nghĩa của Sao Thiên Lương

Ý Nghĩa của Sao Thiên Lương

Ý Nghĩa của Sao Thiên Lương - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 6 trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự: Thiên Phủ, Thái Âm, Tham Lang, Cự Môn, Thiên Tướng, Thiên Lương, Thất Sát, Phá Quân.

Chi tiết
Ý nghĩa của Sao Thiên Tướng

Ý nghĩa của Sao Thiên Tướng

Ý nghĩa của Sao Thiên Tướng - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 5 trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự: Thiên Phủ, Thái Âm, Tham Lang, Thiên Tướng, Thiên Tướng, Thiên Lương, Thất Sát, Phá Quân.

Chi tiết
Ý nghĩa của Sao Cự Môn trong tử vi số mệnh

Ý nghĩa của Sao Cự Môn trong tử vi số mệnh

Ý nghĩa của Sao Cự Môn trong tử vi số mệnh - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 4 trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự: Thiên Phủ, Thái Âm, Tham Lang, Cự Môn, Thiên Tướng, Thiên Lương, Thất Sát, Phá Quân.

Chi tiết
Ý nghĩa của Sao Tham Lang trong phong thủy

Ý nghĩa của Sao Tham Lang trong phong thủy

Ý nghĩa của Sao Tham Lang trong phong thủy - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 3 trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự

Chi tiết
Ý nghĩa của Sao Thái Âm Trong Phong Thủy

Ý nghĩa của Sao Thái Âm Trong Phong Thủy

Ý nghĩa của Sao Thái Âm Trong Phong Thủy - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 2 trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự: Thiên Phủ, Thái Âm, Tham Lang, Cự Môn, Thiên Tướng, Thiên Lương, Thất Sát, Phá Quân.

Chi tiết
Ý nghĩa của Sao Thiên Phủ trong phong thủy

Ý nghĩa của Sao Thiên Phủ trong phong thủy

Ý nghĩa của Sao Thiên Phủ trong phong thủy - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ nhất trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự

Chi tiết
Sao Liêm Trinh Trong Phong Thủy

Sao Liêm Trinh Trong Phong Thủy

Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 6 trong 6 sao thuộc chòm sao Tử Vi theo thứ tự: Tử Vi, Thiên Cơ, Thái Dương, Vũ Khúc, Thiên Đồng, Liêm Trinh.

Chi tiết
Cốt thất bảo giá bao nhiêu? Cần lưu ý điều gì khi mua và sử dụng cốt thất bảo

Cốt thất bảo giá bao nhiêu? Cần lưu ý điều gì khi mua và sử dụng cốt thất bảo

Trong đời sống tâm linh của người Việt, bát hương không thể thiếu cốt bát hương, cốt thất bảo ở bên trong. Vậy, cốt thất bảo giá bao nhiêu? Cần lưu ý điều gì khi mua và sử dụng vật phẩm linh thiêng này? Thông tin chúng tôi cung cấp đầy đủ dưới đây bạn nên tham khảo.

Chi tiết
Vòng tay đá thạch anh xanh và những công dụng bất ngờ

Vòng tay đá thạch anh xanh và những công dụng bất ngờ

Văn hóa Á Đông rất coi trọng vấn đề phong thủy, những vật phong thủy may mắn được mang theo bên người hoặc trưng bày ở không gian trong nhà, trong phòng làm việc nhằm cầu mong may mắn, thuận lợi, gia tăng lộc khí và sức khỏe cho gia chủ. Trong số những vật phong thủy may mắn không thể không nhắc đến vòng tay đá thạch anh xanh. Hãy cùng khám phá về loại vòng tay này trong bài viết dưới đây.

Chi tiết
Tìm hiểu ý nghĩa và vẻ đẹp cao quý của vòng tay đá thạch anh xanh

Tìm hiểu ý nghĩa và vẻ đẹp cao quý của vòng tay đá thạch anh xanh

Đá thạch anh xanh (Aventurine) là loại đá phong thủy rất được những người am hiểu về phong thủy ưa chuộng. Một loại trang sức được chế tác từ đá thạch anh xanh đó là vòng tay đá thạch anh xanh. Nếu bạn đang thắc mắc ý nghĩa phong thủy và tìm hiểu vẻ đẹp cao quý của loại vòng tay đá này hãy đọc ngay bài viết sau đây.

Chi tiết
ĐOÁN THEO MÙA SINH của 12 CON GIÁP

ĐOÁN THEO MÙA SINH của 12 CON GIÁP

Khi xem bói mùa sinh, người ta nhận ra mùa sinh cũng có những ảnh hưởng rất lớn tới tính cách và vận mệnh của 12 con giáp. Hãy cùng khám phá và tìm hiểu chính mình thông qua bài viết dưới đây

Chi tiết
Lịch vạn niên năm 2022 Nhâm dần

Lịch vạn niên năm 2022 Nhâm dần

Xem lịch Vạn Niên 2022 (Lịch âm 2022 Nhâm Dần) có thời gian bắt đầu từ 1/2/2022 đến 21/01/2023 để biết ☯ những ngày xấu ☯ những ngày tốt ☯ ngày hoàng đạo của 12 tháng.

Chi tiết
Sao thiên đồng

Sao thiên đồng

Sao thiên đồng đắc địa thì thân hình nở nang, hơi thấp, chân tay ngắn, da trắng, mặt vuông vắn và đầy đặn. Còn Thiên Đồng hãm địa thì mập và đen.

Chi tiết
Loading...