Đá thạch anh hồng vụn Brazil dùng trong trấn trạch xây dựng

1
Trạng thái: Còn hàng

Xuất xứ: đá thạch anh hồng Brazil

Tính chất: thạch anh tự nhiên

Kích cỡ: đa dạng theo nhu cầu sử dụng

Màu sắc: hồng

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 79%
Tình duyên 0%
Hộ thân 81%
Sức khỏe 82%
Mối quan hệ 77%

50.000 đ

Compare

Tính chất đá thạch anh hồng

Đá thạch anh hồng một trong 5 dạng đá thuộc họ thạch anh tự nhiên chúng được tìm thấy nhiều nhất và đẹp nhất ở 2 đất nước đó là: Brazil và Madgalascar nhưng tại Brazil thì là có trữ lượng nhiều và đá đẹp và sạch nhất hiện nay. Để nói về đá thạch anh hồng thì chúng có rất nhiều tính chất đặc trưng điển hình như sau:

  • Độ cứng: 7.0 theo thang độ Mohs điều này thử rất dễ bằng cách dùng mảnh đá vạch lên kính thì kính sẽ bị xước rất xâu trên bề mặt.
  • Vân đá không định hình theo một thớ nào hết vì chúng có liên kết dày đặc các bon bằng 6.
  • Trọng lượng riêng: 2,7 tấn/m3 chúng rất nặng những vẫn đứng sau Mã não, Kim cương, Tourmaline...
  • Màu sắc: Hồng từ đậm đến nhạt tùy theo khối đá khác nhau
  • Cát khai: không
  • Độ cảm nhận: Mát khi cho vào lòng bàn tay

Đá thạch anh hồng vụn là gì?

đá thạch anh hồng khối lớn

Đá thạch anh hồng vụn là tập hợp những viên đá thạch anh hồng cỡ nhỏ được dư thừa trong quá trình chế tác những tác phẩm phong thủy từ những khối đá thạch anh hồng thô cỡ lớn. Loại đá này có kích cỡ không định hình to nhỏ khác nhau chính vì vậy khi dùng vào trong trấn trạch xây dựng thì vô cùng tiết kiệm và tốt. Chúng có giá thành thì vô cùng rẻ so với những khối đá thô to vì là sự tận dụng quý vị nha.

Công dụng khi dùng đá thạch anh hồng vụn vào trong xây dựng?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp để làm phong thủy cho một ngôi nhà được xây dựng trên một nền đất. Nền đất đó đã tốt thì mình làm cho nó tốt hơn, còn nó xấu về địa khí, long mạch thì mình sẽ cải thiện nó một cách tốt nhất vừa tiết kiệm mà lại hiệu quả sử dụng được lâu dài. Với nhiều biện pháp trấn trạch phong thủy rất tốn kém hiện nay mà phải rất rắc rối trong các quá trình nếu bất chắc sau này. Chúng tôi Ngọc An 10 năm kinh nghiệm khuyên bạn phương pháp được nhiều bậc thầy hay dùng nhất hiện nay đó là rải đá thạch anh vụn xuống nền đất xây dựng. Với dòng đá thạch anh hồng vụn một trong những dạng đá được đánh giá đem lại sự hiệu quả cao nhất hiên nay nếu được ứng dụng.

Đá thạch anh hồng vụn được đánh giá một trong những dạng đá tóp đầu về dòng năng lượng tồn tại trong nó, nó được hấp thụ linh khí của trời, đất hàng triệu năm hình thành. Chính điều này được các nhà cảm xạ học đo năng lượng thấy được chúng đạt đến 22.000 bovis. Mức năng lượng này sẽ hóa giải mọi khí xấu, khí âm mà lòng đất bốc nên khi chúng ta sống bên trong không gian ngôi nhà sau khi hoàn thiện. 

Cách tính toán khối lượng đá thạch anh vụn khi rải

đá thach anh hồng rung bóng

Việc này rất đơn giản chỉ cần quý vị tính số m2 nền nhà rồi nhân với 7kg/m2 thì ra số lượng đá cần dùng. Với khối lượng đó thì quý vị được một lớp đá thạch anh xanh vụn dày khoảng 2 - 3 cm rồi đó. Độ dày này quá đảm bảo cho một ngôi nhà khỏe mạnh, khỏe mạnh ở đây có nghĩa là khỏe về khí về chất về âm dương hòa quện. Có như vậy chúng ta mới có được nhiều thứ hơn nhất là về sức khỏe, về tiền tài, về sự thành công.

Ví dụ: nhà bạn 50m2 x 7kg/m2= 350 kg quý vị nha.

rải đá thạch anh hồng nền nhà xây dựng

Giá thành các loại đá thạch anh hồng

1. Đá thạch anh hồng khối lớn: 160.000 đ/kg

2. Đá thạch anh hồng rung bóng: 150.000 đ/kg

3. Đá thạch anh hồng vụn: 60.000 đ/kg

Mua số lượng lớn được giảm giá theo đơn hàng lên quý vị hãy gọi trực tiếp cho tôi qua số Hotline: 0908 817 234  hoặc 0964 333 923

Cửa hàng: 218 Thụy Khuê, Tây Hồ, HN

Hãy đến với Ngọc An để được chúng tôi tư vấn một cách cụ thể nhất, chi tiết nhất về dòng sản phẩm cao cấp mà giá thành rẻ nhất này và đem lại sự hiệu quả cao nhất hiện nay cho bạn và người thân.

Loading...