Đá thạch anh xanh vụn rải phong thủy

6
Trạng thái: Còn hàng

Đá thạch anh xanh vụn tự nhiên 100%

Dùng trong rải nền nhà, móng nhà công trình xây dựng

Đem lại sự vượng khí cho khu đất

Cỡ hạt từ 1-2-3-4 cm

Có số lượng lớn

Cam kết bảo hành đá chất lượng tuyệt đối

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 71%
Tình duyên 0%
Hộ thân 72%
Sức khỏe 78%
Mối quan hệ 0%

50.000 đ

Compare

Hiện nay có rất nhiều phương pháp để làm phong thủy cho một ngôi nhà được xây dựng trên một nền đất. Nền đất đó đã tốt thì mình làm cho nó tốt hơn, còn nó xấu về địa khí, long mạch thì mình sẽ cải thiện nó một cách tốt nhất vừa tiết kiệm mà lại hiệu quả sử dụng được lâu dài. Với nhiều biện pháp trấn trạch phong thủy rất tốn kém hiện nay mà phải rất rắc rối trong các quá trình nếu bất chắc sau này. Chúng tôi Ngọc An 10 năm kinh nghiệm khuyên bạn phương pháp được nhiều bậc thầy hay dùng nhất hiện nay đó là rải đá thạch anh vụn xuống nền đất xây dựng. Với dòng đá thạch anh xanh vụn một trong những dạng đá được đánh giá đem lại sự hiệu quả cao nhất hiên nay nếu được ứng dụng.

đá thạch anh xanh vụn cỡ nhỏ

Đá thạch anh xanh vụn là tập hợp những viên đá được thu gom lại từ những việc chế tác phong thủy. Sau khi quá trình cắt gọt chế tác thành các sản phẩm phong thủy cao cấp như: quả cầu đá phong thủy, vật phẩm phong thủy, tháp văn xương....có đá thừa thì chúng tôi sẽ cho người gom lại chính vì thế mà giá thành sẽ là vô cùng rẻ và chất lượng được đảm bảo tuyệt đối khi mua tại cơ sở.

Đá thạch anh vụn được đánh giá một trong những dạng đá tóp đầu về dòng năng lượng tồn tại trong nó, nó được hấp thụ linh khí của trời, đất hàng triệu năm hình thành. Chính điều này được các nhà cảm xạ học đo năng lượng thấy được chúng đạt đến 22.000 bovis. Mức năng lượng này sẽ hóa giải mọi khí xấu, khí âm mà lòng đất bốc nên khi chúng ta sống bên trong không gian ngôi nhà sau khi hoàn thiện. 

Tính toán rải lớp đá thạch anh xanh vụn như thế nào là hợp lý?

đá thạch anh khối lớn chưa chế tác

Việc này rất đơn giản chỉ cần quý vị tính số m2 nền nhà rồi nhân với 7kg/m2 thì ra số lượng đá cần dùng. Với khối lượng đó thì quý vị được một lớp đá thạch anh xanh vụn dày khoảng 2 - 3 cm rồi đó. Độ dày này quá đảm bảo cho một ngôi nhà khỏe mạnh, khỏe mạnh ở đây có nghĩa là khỏe về khí về chất về âm dương hòa quện. Có như vậy chúng ta mới có được nhiều thứ hơn nhất là về sức khỏe, về tiền tài, về sự thành công.

Ví dụ: nhà bạn 30m2 x 7kg/m2= 210 kg quý vị nha.

Công dụng khi sử dụng đá thạch anh xanh

Thạch anh xanh có tác dụng vô cùng to lớn trong phong thủy, giúp người sở hữu kìm chế được cơn giận giữ lấy lại được cảm xúc cân bằng trong mọi chuyện, nên loại đá này vô cùng phù hợp với những ai hay nóng giận hay làm mọi chuyện theo cảm xúc. Ngoài ra, loại đá này còn mang lại tài lộc cho người sử dụng đem lại may mắn và thành công trong sự nghiệp nên việc sở hữu loại đá này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Với những người đàn ông có sức khỏe yếu, có thể mang một viên đá thạch anh xanh trong người để gia tăng thêm sự khỏe mạnh, cũng như điều hòa âm dương trong cơ thể giúp lấy lại bản lĩnh đàn ông vốn có. Hơn nữa, loại đá này cũng có giá thành khá hợp lý nên không khó để có thể sở hữu một sản phẩm từ loại đá này.

Rải nền nhà: Đá thạch anh xanh hợp người mệnh Mộc và Hỏa sẽ làm gia tăng vượng khí cho không gian sống của Gia chủ. Chúng sẽ ngăn được các vi khuẩn, mầm mống bệnh ở bên dưới lòng đất bốc lên trên bề mặt nền nhà. 

 

đá thạch anh xanh được rung bóng
đá thạch anh ngũ sắc

Giá thành các loại đá thạch anh xanh 

1. Đá thạch anh xanh khối lớn: 160.000 đ/kg

2. Đá thạch anh xanh rung bóng: 150.000 đ/kg

3. Đá thạch anh xanh vụn: 55.000 đ/kg

Mua số lượng lớn được giảm giá theo đơn hàng lên quý vị hãy gọi trực tiếp cho tôi qua số Hotline: 0908 817 234  hoặc 0964 333 923

Cửa hàng: 218 Thụy Khuê, Tây Hồ, HN

Hãy đến với Ngọc An để được chúng tôi tư vấn một cách cụ thể nhất, chi tiết nhất về dòng sản phẩm cao cấp mà giá thành rẻ nhất này và đem lại sự hiệu quả cao nhất hiện nay cho bạn và người thân.

 

Loading...