Quả cầu phong thủy đá thạch anh vàng A

1
Trạng thái: Còn hàng

Quả cầu phong thủy đá thạch anh vàng là một trong những dạng vật phẩm phong thủy thuộc dạng có giá trị kinh tế cao. Chúng được dùng làm quà tặng, quà biếu vô cùng sang trọng, tốt đẹp đối với người sử dụng.

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 78%
Tình duyên 56%
Hộ thân 66%
Sức khỏe 72%
Mối quan hệ 62%

Gọi để biết chi tiết

Compare

Thông tin sản phẩm quả cầu phong thủy đá thạch anh vàng

Chất liệu: Đá thạch anh vàng tự nhiên

Dòng đá: Năng lượng cao

Hợp mệnh: Kim và Thổ

Màu sắc: Vàng

Kích thước: Tùy theo nhu cầu của quý vị

Bảo hành: 1 năm sản phẩm

Kiểm định: bao test sản phẩm

Tính chất Đá thạch anh vàng

Trong các dạng đá thạch anh tự nhiên thì thạch anh vàng là một trong những dạng đá thuộc dòng quý hiếm bậc nhất. Chính vì vậy khi sản phẩm được làm ra có giá trị rất lớn về mặt kinh tế. Để nói về đá thạch anh vàng thường được các giới doanh nhân tin dùng vì chúng có vẻ đẹp đại diện cho sự hưng thịnh, phát tài, phát lộc.

Để nói về dòng đá thạch anh vàng nào tốt nhất thì dạng đá trong nhất, sạch nhất, màu sắc tươi sáng hiện nay có giá trị cao. Điển hình là các dạng thạch anh vàng tiến đến tính chất của Citrine. 

Hiện nay dòng thạch anh vàng hay được làm giả một cách tinh vi với việc xử lý màu nhiều khi mắt thường không thể nhận ra. Chính vì vậy dòng đá này cần có những kiến thức cao hoặc đem đi kiếm định trước khi mua.

Với dòng thạch anh vàng thì đẹp nhất có ở vùng mỏ ở các nước như: Brazil, Myanmar,....Nơi đây phát hiện ra những khối tinh thể thạch anh vàng xếp hạng đẹp nhất trên thế giới.

Công dụng khi sử dụng quả cầu phong thủy đá thạch anh vàng

Dòng đá thạch anh vàng khi được chế tác thành những quả cầu phong thủy thì chúng phát huy rất hiệu quả dòng năng lượng mà chúng vốn có để thúc đẩy những quá trình cân bằng âm dương cho không gian sống quanh bạn.

Khi đặt quả cầu thạch anh vàng trên bàn làm việc, quầy thu ngân, trên két sắt...thì giúp gia chủ công việc được thuận lợi, công danh được thăng tiến, minh mẫn trong công việc, buôn may bán đắt.

Nếu đặt quả cầu thạch anh vàng có lợi rất nhiều đối với sức khỏe: trí tuệ minh mấn, giấc ngủ được ngon, tránh được những tà khí u ám, con người trở lên vui vẻ hòa đồng. Làm giảm chứng mỡ thừa, hệ tuần hoàn đào thải được chất độc.....

Quả cầu Phong thủy đá thạch anh vàng được yêu thích khi làm quà tặng, quà biếu nhân các dịp quan trọng đối với mỗi người khác nhau.

Mua quả cầu phong thủy đá thạch anh vàng ở đâu?

Ngọc An nhiều năm chuyên chế tác, tìm và nghiên cứu các dạng đá thạch anh vàng tự nhiên trong và ngoài nước. Chuyên chế tác các quả cầu phong thủy từ đá thạch anh vàng tự nhiên 100% không qua bất kỳ một chất xử lý nào. Chính vì thế mà nhiều năm nay rất nhiều anh chị đã ửng hộ Ngọc An bằng các sản phẩm cao cấp giá trị tự nhiên nhất như: vật phẩm phong thủy, vòng đá đeo tay, mặt đá, quả cầu phong thủy....

>>> Click Xem Thêm

Quả cầu phong thủy mệnh Kim

Quả cầu phong thủy mệnh Mộc

Quả cầu phong thủy mệnh Thủy

Quả cầu phong thủy mệnh Hỏa

Quả cầu phong thủy mệnh Thổ

Hotline: 0908 817 234 hoặc 0964 333 923

 

Loading...