Đế đèn xoay quả cầu

1
Trạng thái: Còn hàng

Ngọc An sẽ là lựa chọn đầu tiên quý vị ghé qua chúng tôi với đầy đủ mẫu mã, kiểu dáng tùy chọn khác nhau.

Với xưởng sản xuất tại gia đình chúng tôi cam kết chuẩn chất lượng, giá thành rẻ nhất hiện nay.

Có chế độ bảo hành sản phẩm phần điện và cơ là 3 tháng. Bảo hành chất lượng gỗ đế là 1 năm sử dụng.

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 0%
Tình duyên 0%
Hộ thân 0%
Sức khỏe 0%
Mối quan hệ 0%

Gọi để biết chi tiết

Compare

Bạn đang có một quả cầu đá phong thủy mà muốn tăng thêm sự trang trọng, thẩm mỹ...cần đến một đế đèn xoay thì hãy liên hệ Phong thủy Ngọc An của chúng tôi. Với xưởng gia công các dạng đá hình thù khác nhau như: tròn, vuông mang đậm tính mỹ thuật cao sẽ làm quý vị hài lòng trong khi sử dụng. Tại Hà Nội hiện nay chỉ duy nhất cơ sở chúng tôi chuyên cung cấp dạng đế đèn xoay này với giá thành vô cùng rẻ,chất lượng và bảo hành sử dụng lâu dài nhất hiện nay.

Tùy theo mỗi dạng quả cầu có đường kính trọng lượng khác nhau phù hợp với từng dạng đế đèn xoay khác nhau. Vì nếu quý vị dùng 1 quả cầu đá phong thủy có đường kính lớn, trọng lượng lớn mà dùng cái đế cỡ bé không phù hợp chúng tôi khẳng định 100% sẽ rất nhanh hỏng và nếu sử dụng được thì chúng sẽ tạo ra tiếng kêu rất khó chịu. Chính vì vậy hãy liên hệ cho chúng tôi qua số hotline: 0908 817 234 nhé để được tư vấn cụ thể.

Cấu tạo và công dụng đế đèn xoay

Với cấu tạo đế được làm thủ công từ các chất liệu gỗ tự nhiên thiên nhiên, được phơi khô lên không có hiện tượng nứt nát trong khi sử dụng.

Mô tơ quay có công suất lớn độ bền cao hiện nay, Với đèn led có 3 dạng màu sắc trên cùng 1 dạng đế sẽ làm hài lòng quý vị khi dùng. Các công tác bấm rất đơn giản dễ dùng đó là 1 công tắc chế độ xoay ngược hoặc xuôi tùy theo nhu cầu, và 1 công tắc bật đèn tắt đèn bằng cơ rất bền.

Sử dụng những chiếc đế đèn xoay không chỉ làm đẹp mà chúng còn công dụng rất lớn trong phong thủy. Bởi tia sáng của đèn sẽ làm cho năng lượng trong các khối đá đặt bên trên phát huy hết công năng về năng lượng đá giúp phong thủy nơi bạn trưng bày đạt sự hiệu quả tối ưu nhất.

Giá thành đế đèn thì theo từng giá khác nhau về dạng đế to hay là bé quý vị nha nhưng trung bình thì giao động từ 450- trên 1 triệu đồng. 

Địa chỉ mua đế đèn xoay tại Hà Nội uy tín, chất lượng?

Không khẳng định quá nhiều những Ngọc An sẽ là lựa chọn đầu tiên quý vị ghé qua chúng tôi với đầy đủ mẫu mã, kiểu dáng tùy chọn khác nhau.

Với xưởng sản xuất tại gia đình chúng tôi cam kết chuẩn chất lượng, giá thành rẻ nhất hiện nay.

Có chế độ bảo hành sản phẩm phần điện và cơ là 3 tháng. Bảo hành chất lượng gỗ đế là 1 năm sử dụng.

Loading...