Bộ đĩa thất tinh trận hình cầu thạch anh vàng

1
Trạng thái: Còn hàng

Kích thước quả cầu thạch anh vàng: 4.1cm

Kích thước quả cầu chủ: 4.5 cm

Chất liệu: Đá thạch anh vàng tự nhiên

Đĩa đựng: Meca

Xuất sứ: Brazil

Ý nghĩa: Bộ Thất Tinh Thạch Anh Vàng được chế tác từ đá Thạch anh vàng hay còn gọi là đĩa thất tinh. Là 1 bộ gồm 7 quả cầu đá nhỏ bố trí trên mặt đĩa trận đồ. Với 6 viên đá được xếp trên một trận đồ bao quanh 1 viên đá lớn hơn tượng trưng cho ngôi sao David quyền năng – ngôi sao có 6 đỉnh nhọn là sự kết hợp vận dụng các yếu tố hình học sẽ tạo nên cũng như khuếch tán những năng lượng tốt, điều hòa dòng khí, tạo sự hòa thuận và khả năng bảo hộ chủ nhân.

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 73%
Tình duyên 44%
Hộ thân 66%
Sức khỏe 61%
Mối quan hệ 64%
Kích cỡ bao gồm: 4.5 3 Kích cỡ:

Gọi để biết chi tiết

Compare

Ý nghĩa: Bộ Thất Tinh Thạch Anh Vàng được chế tác từ đá Thạch anh vàng hay còn gọi là đĩa thất tinh. Là 1 bộ gồm 7 quả cầu đá nhỏ bố trí trên mặt đĩa trận đồ. Với 6 viên đá được xếp trên một trận đồ bao quanh 1 viên đá lớn hơn tượng trưng cho ngôi sao David quyền năng – ngôi sao có 6 đỉnh nhọn là sự kết hợp vận dụng các yếu tố hình học sẽ tạo nên cũng như khuếch tán những năng lượng tốt, điều hòa dòng khí, tạo sự hòa thuận và khả năng bảo hộ chủ nhân.

Công dụng 

Với vật phẩm Đĩa Thất Tinh Thạch Anh Vàng mang nguồn năng lượng tinh khiết do đó rất tốt cho bộ não, kích thích hoạt động của thần kinh, giúp bạn có được sự tập trung cao độ. Ngoài ra nếu bạn để Đĩa Thất Tinh Thạch Anh Vàng trên bàn làm việc còn giúp bạn tránh được tà khí cũng nghư là tia bức xạ ảnh hưởng tới sức khỏe.

Đối với những người có công việc đòi hỏi trí não hoạt động, hay cần có sự tập trung, không vướng tạp niệm thì nên sử dụng Đĩa Thất Tinh Thạch Anh Vàng với tác dụng hỗ trợ rất tốt, tránh cho bạn có cảm giác căng thẳng hay mệt mỏi. Đặc biệt là có tác dụng tốt trong việc cải thiện trí nhớ.

Là quả cầu đá phong thuỷ phù hợp với MỆNH KIM và MỆNH Thổ nhằm kích hoạt may mắn - tài lộc và thành công hơn trong sự nghiệp cũng như kinh doanh.

♥ Cách đặt

Quả cầu đá thạch anh trắng thường đặt tại

Tại phòng khách

- Trên bàn làm việc hoặc phòng làm việc

- Bàn đọc sách

- Bàn học của trẻ nhỏ

- Tại của hàng và quầy thu ngân, tiếp khách hàng.

© Bạn cần tư vấn thêm hay bất cứ thắc mắc Hãy để lại lời nhắn hoặc gọi ngay cho Ngọc An 

️  0908 817 234 - 0964 333 923 để được tư vấn miễn phí và tận tình nhất.

Nếu bạn muốn sử dụng sản phẩm có năng lượng tốt hãy liên hệ ngay với Phong Thủy Ngọc An để lựa chọn quả cầu phong thủy đá thạch anh trắng với năng lượng tốt nhất.

Loading...