Cầu Bi Đa Giác 12 Mặt Thạch Anh Xanh

3
Trạng thái: Còn hàng

Màu sắc: Xanh

Chất liệu: Thạch Anh Xanh

Xuất xứ: Nước Ngoài

Hình dạng: hình cầu, mặt cầu là những hình đa giác

Kích thước: tuỳ theo những quả cầu đa giác khác nhau mà kích thước khác nhau

Hợp với mệnh: tất cả các mệnh

Đầy đủ: chủng loại kích thước sản phẩm theo yêu cầu

Giá thành: Tính theo kg

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 72%
Tình duyên 49%
Hộ thân 71%
Sức khỏe 71%
Mối quan hệ 69%

900.000 đ

Compare

Công dụng quả cầu đa giác 12 mặt Thạch Anh Xanh

Chính nhờ vào công dụng chúng mang đến cho chủ nhân của mình mà quả cầu phong thuỷ cần có mặt trong tất cả những ngôi nhà. Bởi lẽ những ai sở hữu nó sẽ có được nhiều vận may, tài lộc, thành công trong công việc và cuộc sống. Bên cạnh đó chúng còn đem lại nguồn năng lượng tích cực, giúp gia đình luôn đầm ấm, sum vầy, các thành viên trong ngôi nhà có sự gắn kết bền chặt, tình cảm gia đình thắm thiết.

Cách bài trí quả cầu đa giác 12 mặt Thạch Anh Xanh

Người ta cho rằng, những quả cầu này là biểu tượng của sự thành đạt trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống. Chính vì vậy những doanh nhân nổi tiếng, những nhà lãnh đạo thường trang trí nó ở nơi phòng khách, phòng làm việc và những nơi trang trọng.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể đặt chúng ở những nơi có những luồng khí xấu, khí xung sát hay tứ đọng. Bạn cũng có thể treo chúng ở nơi cửa cuối của hai cửa thông nhau trong ngôi nhà của mình. Nếu nhà vệ sinh mà cửa phòng của nhà vệ sinh đối diện với cửa phòng bạn thì bạn nên treo chúng ở trước cửa phòng vệ sinh.

Giá thành quả cầu đá 12 mặt Thạch Anh Xanh

Hiện nay, trên thị trường có nhiều mức giá khác nhau cho mặt hàng quả cầu đa giác này. Hiện nay, mặt hàng này có mức giá giao động từ 900.000đ/kg tuỳ theo kích cỡ. Để tránh sai sót thì bạn nên lựa chọn cho mình một kích cỡ nhất định của quả cầu. Sau đó, bạn tìm một nơi uy tín để nhận thông tin báo giá của mặt hàng nhé!

Loading...