Quả Cầu Đá Ngọc Bích Đỏ

12
Trạng thái: Còn hàng

Quả cầu phong thủy đá ngọc bích tượng trưng cho tâm hạch và nguyên khí của trái đất. Hợp với người mệnh Thổ và Mệnh Hỏa giúp chủ sở hưu mạnh khỏe, bình an và đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 72%
Tình duyên 56%
Hộ thân 43%
Sức khỏe 58%
Mối quan hệ 63%
Kích cỡ bao gồm: 80mm - 0.91kg , 100mm - 1.3kg , 120mm - 2.2kg Kích cỡ:

890.000 đ - 1.690.000 đ

Compare

Chi tiết quả cầu ngọc bích

✔ Là sản phẩm được chế tác từ phôi đá ngọc bích đỏ 100% tự nhiên

✔ Đường Kính: 80mm - 0.91kg; 100mm - 1.3kg; 1.2mm - 2.2kg... (Kích thước lớn được gia công theo yêu cầu của quý khách)

✔ Đá được tẩy uế lấy lại năng lượng

✔ Kèm theo phiếu Bảo hành chất lượng đá 36 tháng

✔ Giá liên hệ qua Hotline: 0908 817 234 - (0262) 2246 357

Quả Cầu Ngọc Bích với màu đỏ tượng trưng cho tình yêu ấm áp và nồng cháy phù hợp với những ai đang hâm nóng lại tình yêu, tạo sự gắn kết và hạnh phúc vợ chồng. Hay đang tìm kiếm một tình yêu nồng cháy. Bên cạnh đó Ngọc Bích quả cầu là biểu tượng của " MẶT TRỜI" , phát ra ánh sáng hào quang để soi đường chỉ lối cho người sở hữu  luôn vững tâm và nhạy bén trong công việc thúc đẩy tiền tài công danh cũng như sự nghiệp.


♦ Cấu tạo quả cầu ngọc bích

Cầu đá được gia công từ đá ngọc bích đỏ với tên khoa học Red Jasper có màu đỏ sẩm và có vân với độ cứng ở mức độ trung bình - khá

- Cấu tạo: Silicat Canxi Magiê, Tremolite-Actinolit.

- Màu sắc: Đỏ sẩm, đỏ thẩm có vân

- Thành phần hóa học: Ca2 (Mg, Fe)5 Si8022 (0H)2

-  Độ cứng: 6 - 6,5 Mohs

- Mật độ/ trọng lượng riêng: 2,98-3,3 g / cm3.


♦ Ý nghĩa quả cầu đá ngọc bích đỏ

Người Ai Cập cho rằng quả cầu đá phong thuỷ ngọc bích là loại ngọc thiên nhiên là biểu tượng cho sự bình an, tiếp thêm sức mạnh cho tình yêu gắn kết tình cảm và các mối quan hệ. 

Đối với Người Trung Hoa quả cầu ngọc bích thể hiện sự giàu sang chỉ có vua chúa và giới địa chủ mới có đủ điều kiện để sử dụng. 

Bên cạnh đó quả cầu phong thủy tượng trưng cho tâm hạch và nguyên khí của trái đất phát ra năng lượng dương tích cực cho ngôi nhà của bạn, chế ngự khí âm mang đến sự hòa thuận, đồng tình, vun đặp tình cảm. Thúc đẩy tài lộc, thành công không chỉ cho gia chủ mà còn cho tất cả mọi người trong ngôi nhà.

Quả cầu phong thủy còn mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn. Các doanh nhân thành đạt, người kinh doanh, chính trị gia... hay sử dụng quả cầu ngọc bích đỏ đặt trên bàn làm việc có tác dụng giúp giải phóng năng lượng xấu mang lại sự sáng suốt, trí tuệ minh mẫn giúp công việc luôn luôn gặp luận lợi. Công việc kinh doanh trôi chảy, thúc đẩy may mắn và tài lộc.

Phù hợp cho những người thuộc Mệnh Hỏa và Mệnh Thổ. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng quả cầu thạch anh tím thay thế.


♥ Đối với các shop của hành kinh doanh khi đặt cầu đá ngọc bích đỏ tăng duyên buôn bán, cải thiện vấn đề kinh doanh của bạn.

♥ Cầu đá ngọc bích phong thủy thuộc ngũ hành Thổ. Ngọc bích có năng lượng mạnh nhất trong các dòng đá phong thủy, mang lại cát khí tốt cho gia đình hay văn phòng công ty. Khi bài trí tại gia đình, hay đặt tại văn phòng công ty, hay khi đeo trang sức trên người có tác dụng hút bệnh ra khỏi cơ thể, giúp máu và khí huyết lưu thông, tốt cho thần kinh thái dương, giảm stress, là viên đá may mắn, giúp cho gia chủ được tài vận thông thuận, tích tài, tích phú, trấn trạch, trừ tà, vừa vượng vừa phát.


♦ Cách sử dụng quả cầu đá ngọc bích đỏ

♥ Cách đặt

- Tại phòng khách

- Trên bàn làm việc hoặc phòng làm việc

- Bàn đọc sách

-  Bàn học của trẻ nhỏ

- Tại của hàng và quầy thu ngân, tiếp khách hàng.

ø Không nên đặt

góc phòng, nhà bếp, đường đi và hướng xấu với gia chủ của ngôi nhà 

(Nếu đặt quả cầu ở hướng xấu, năng lượng của nó sẽ thúc đẩy sát khí không tốt)

Đặc biệt quả cầu phong thủy đá ngọc bích được đánh giá là có năng lượng mạnh nhất trong các loại cầu mang lại cát khí  cho cả gia đình hay các công ty. Không những thế, việc bày trí cầu đá ngọc bích còn mang tính thẩm mỹ và thể hiện cái nhìn trực quan của chủ doanh nghiệp hoặc gia chủ của căn nhà. Vì thế hãy để quả cầu đá ngọc bích đỏ giúp bạn cảm thấy bình an mang lại may mắn và tài lộc.


♦ Giá quả cầu phong thủy ngọc bích

Có 3 kích cỡ để bạn lựa chọn 80mm, 100ly, 120mm (kích thước khác được gia công theo đơn đặt hàng)

Đường kính (MM) Khối lượng (Kg) Giá (VNĐ)
80 0.9 990.000
100 1.3 1.230.000
120 2.2 1.800.000
Tùy chọn gia công theo yêu cầu Theo đường kính Liên hệ

© Bạn cần tư vấn thêm, hay có thắc mắc hoặc đặt hàng theo yêu cầu hãy để lại lời nhắn tại cửa số chat hoặc gọi ngay cho Ngọc An  ☎️  0908 817 234 - (0262)2 246 357

quyền lợi

Mang đến giá trị đích thực niềm tin tuyệt đối về sản phẩm 100% đá từ thiên nhiên với năng lượng hoàn hảo là phương châm duy nhất của chúng tôi!​​

Phong Thủy Ngọc An

Loading...