Phật bản mệnh tuổi Tuất, tuổi Hợi Phật A Di Đà

2
5.00 out of 5
1 review(s)
Trạng thái: Còn hàng

Phật A Di Đà là vị phật biểu tượng cho sự từ bi và trí tuệ tinh thông, vị phật được tôn sùng và xuất hiện trong tất cả các nhánh của Phật giáo. Mang Ngài bên mình bạn sẽ luôn được may mắn và bình an.

Phật A Di Đà là vị phật hộ mệnh cho người tuổi Tuất và tuổi Hợi.

Mọi sản phẩm được bán ra bởi Phong Thuỷ Ngọc An đều được tẩy uế lấy lại năng lượng, hưởng chế độ bảo hành lên đến 3 năm

Thông tin chi tiết xin liên hệ: 0908 817 234

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 59%
Tình duyên 57%
Hộ thân 85%
Sức khỏe 63%
Mối quan hệ 50%

350.000 đ

Compare

Thông tin sản phẩm

 Sản phẩm được chế tác từ chất liệu đá tự nhiên 100% không qua xử lý.

 Bao gồm các loại đá:

- Mã não trắng: Tuổi Tuất, Hợi: Mệnh Kim - Mệnh Thủy

- Mã não đỏ: Tuổi Tuất, Hợi:  Mệnh Hỏa - Mệnh Thổ

- Đá mắt hổ: Tuổi Tuất, Hợi: Mệnh Thổ - Mệnh Kim

- Cẩm thạch: Tuổi Tuất, Hợi: Mệnh Mộc - Mệnh Hỏa

- Chalcedony: Tuổi Tuất, Hợi : Mệnh Mộc - Mệnh Hỏa

 Đá được tẩy uế lấy lại năng lượng.

Sản phẩm đã kèm dây mang - Bảo hành chất lượng đá  3 năm.

Ý nghĩa Phật bản mệnh Phật A Di Đà

Trong sách “Pháp uyển châu lâm” của nhà phật có viết: “Bên ngoài cõi Diêm Phù Đề, bên trong bốn biển có 12 loài thú được Bồ Tát giáo hóa. Khi cõi người mới sinh ra, Bồ Tát phân nhiệm vụ những loài thú này bảo vệ, nhận được lợi ích nên 12 con giáp cũng dựa vào đó để đặt ra…”. 

“Theo kinh phật, hình tượng của Phật A Di Đà được mô tả: Trên đầu ngài là những cụm tóc xoắn ốc, ánh mắt ngài hiền từ dõi khắp thế gian, ngài luôn mang trên khuôn mặt nụ cười hòa ái. Trên thân ngài mặc áo cà sa, thượng tọa trên đài sen, tay để bắt ấn thiền định hoặc xòe tay hướng xuống phía dưới để cứu giúp, phổ độ chúng sinh.”

Người tuổi Tuất và tuổi Hợi sẽ được Phật A Di Đà bảo hộ, có trí tuệ tinh lanh, mang lại may mắn, bình an. Nhận được sự phù hộ của Ngài bạn sẽ vượt qua được mọi khó khăn, gặp điềm giữ được hóa lành, xóa bỏ phiền não, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.
 

Phật bản mệnh A Di Đà

Những người tuổi Tuất sinh năm 1970, 1982, 1994, 2006, 2018  và những người tuổi Hợi sinh năm 1971, 1983, 1995, 2007 sẽ được vị Hư Không Tạng Bồ Tát hộ mệnh và bảo vệ.

≈≈Tuổi Sửu, Dần mang phật bản mệnh bên mình để được Phật ẩn thân hộ mệnh. Việc dữ hóa lành, hạn lớn hóa nhỏ còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay MUA NGAY cho mình chỉ với 1 cú click chuột, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi đến tay bạn.

© Nếu bạn cần tư vấn thêm điều gì, đừng ngần ngại hãy trò chuyện cùng chúng tôi qua ô cửa sổ chat trên Website. Hoặc qua Hotline ☎️  0908 817 234 - (0262)2 246 357 chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn! 

Mang đến giá trị đích thực niềm tin tuyệt đối về sản phẩm 100% đá từ thiên nhiên với năng lượng hoàn hảo là phương châm duy nhất của chúng tôi!

Phong Thủy Ngọc An

 

 
Loading...