Phật bản mệnh tuổi Sửu, tuổi Dần Hư Không Tạng Bồ Tát

5
5.00 out of 5
1 review(s)
Trạng thái: Còn hàng

Mặt dây chuyền Hư Không Tạng Bồ Tát là vị phật hộ mệnh cho người tuổi Sửu và tuổi Dần. Mang Ngài bên mình sễ giúp bạn có quyết định sáng suốt, tránh được những cám dỗ, kẻ tiểu nhân phá hoại đồng thời giúp cho đầu óc thanh tịnh, tâm bình an.

Mọi sản phẩm được bán ra bởi Phong Thuỷ Ngọc An đều được tẩy uế lấy lại năng lượng, hưởng chế độ bảo hành lên đến 3 năm

Thông tin chi tiết xin liên hệ: 0908 817 234

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 64%
Tình duyên 55%
Hộ thân 83%
Sức khỏe 63%
Mối quan hệ 57%

350.000 đ

Compare

Thông tin sản phẩm

 Sản phẩm được chế tác từ chất liệu đá tự nhiên 100% không qua xử lý.

 Bao gồm các loại đá:

- Mã não trắng: Tuổi Sửu, Dần: Mệnh Kim - Mệnh Thủy

- Mã não đỏ: Tuổi Sửu, Dần:  Mệnh Hỏa - Mệnh Thổ

- Đá mắt hổ: Tuổi Sửu, Dần: Mệnh Thổ - Mệnh Kim

- Cẩm thạch: Tuổi Sửu, Dần: Mệnh Mộc - Mệnh Hỏa

- Chalcedony: Tuổi Sửu, Dần : Mệnh Mộc - Mệnh Hỏa

 Đá được tẩy uế lấy lại năng lượng.

Sản phẩm đã kèm dây mang - Bảo hành chất lượng đá  3 năm.

Ý nghĩa Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát

Trong sách “Pháp uyển châu lâm” của nhà phật có viết: “Bên ngoài cõi Diêm Phù Đề, bên trong bốn biển có 12 loài thú được Bồ Tát giáo hóa. Khi cõi người mới sinh ra, Bồ Tát phân nhiệm vụ những loài thú này bảo vệ, nhận được lợi ích nên 12 con giáp cũng dựa vào đó để đặt ra…”. 

Mỗi người sinh ra đều có một vị Phật độ mệnh, Phật bản mệnh không thay đổi theo năm. Tương ứng với một năm sinh sẽ có một vị Phật độ mệnh cho người đó. Những vị phật này sẽ mang đến may mắn, sức khỏe, mang đến  bình an và cuộc sống thuận buồm xuôi gió.

“Trong kinh phật có ghi lại, Ngài tay phải mang kiếm có liệt hỏa rực sáng tượng trưng cho sức mạnh của sự bảo vệ. Tay trái ngài mang nhành hoa sen biểu trưng cho sự thông tuệ và tâm trong sáng.”

Hư Không Tạng Bồ Tát là vị phật độ mệnh cho người tuổi Sửu và tuổi Dần là biểu tượng của trí tuệ cao siêu, đại diện cho sự thành thật và sung túc. Mang Ngài bên mình giúp cho tài vận của bạn được thuận lợi, tránh được kẻ tiểu nhân phá hoại, thoát khỏi hoạn nạn, tránh hao tài phá của, tiền tài vượng phát. Có Ngài phù hộ tâm bạn sẽ luôn được bình an, công việc thuận buồm xuôi gió, gia đình yên vui, hạnh phúc.

Phật bản mệnh tuổi sửu tuổi dần Hư Không Tạng Bồ Tát


Những người tuổi Sửu sinh năm 1961, 1973, 1985, 1997, 2009  và những người tuổi Dần sinh năm 1962, 1974, 1986, 1998, 2010 sẽ được vị Hư Không Tạng Bồ Tát hộ mệnh và bảo vệ.

≈≈Tuổi Sửu, Dần mang phật bản mệnh bên mình để được Phật ẩn thân hộ mệnh. Việc dữ hóa lành, hạn lớn hóa nhỏ còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay MUA NGAY cho mình chỉ với 1 cú click chuột, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi đến tay bạn.

© Nếu bạn cần tư vấn thêm điều gì, đừng ngần ngại hãy trò chuyện cùng chúng tôi qua ô cửa sổ chat trên Website. Hoặc qua Hotline ☎️  0908 817 234 - (0262)2 246 357 chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn! 

Mang đến giá trị đích thực niềm tin tuyệt đối về sản phẩm 100% đá từ thiên nhiên với năng lượng hoàn hảo là phương châm duy nhất của chúng tôi!

Phong Thủy Ngọc An

 
Loading...