Phật bản mệnh tuổi Thìn, Tuổi Tỵ Phổ Hiền Bồ Tát

17
Trạng thái: Còn hàng

Mặt dây chuyền phật bản mệnh Hiền Bồ Tát, Ngài phù hộ kéo dài tuổi thọ, tránh xa các loại bệnh tật, tai hoạ, vượt lên mọi trở ngại để hướng đến cuộc sống tốt đẹp, đại thành công. Là vị phật hộ mệnh cho người tuổi Thìn – Tuổi Tỵ

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 57%
Tình duyên 57%
Hộ thân 88%
Sức khỏe 60%
Mối quan hệ 61%

350.000 đ

Compare

Thông tin sản phẩm

✓ Sản phẩm được chế tác từ chất liệu đá tự nhiên 100% không qua xử lý.

✓ Bao gồm các loại đá:

- Mã não trắng kích thước 3cm x 2.3cm hợp Mệnh Kim - Mệnh Thủy

- Mã não đỏ kích thước (3cm x 2.3cm) và  (4.5cm x 3cm) hợp Mệnh Thổ - Mệnh Hoả

- Cẩm thạch kích thước 3cm x 2.3cm hợp Mệnh Mộc - Mệnh Hỏa

- Chalcedony xanh lá kích thước 4.5cm x 3cm hợp Mệnh Mộc - Mệnh Hỏa

- Đá mắt hổ vàng nâu kích thước (3cm x 2.3cm) và  (4.5cm x 3cm) hợp Mệnh Kim - Mệnh Thổ

(Đồng giá 350.000đ sản phẩm đã kèm dây mang - Bảo hành chất lượng đá trọn đời)

✓ Đá được tẩy uế lấy lại năng lượng


Ý nghĩa hình tượng Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát

Phổ Hiền Bồ Tát người đứng đầu trong Ngũ Thiền Bồ Tát của Phật giáo xuất hiện cùng hai vị Bồ Tát khác là Thích Ca và Văn Thù Sư Lợi.

Phổ hiền bồ tát

Bồ tát ngồi trên voi trắng sáu ngà. Voi trắng tượng trưng cho trí huệ vượt chướng ngại, sáu ngà tượng trưng cho sự chiến thắng sáu giác quan. Voi sáu ngà là tượng trưng cho Lục độ: Bố thí, Trì giới, Tinh tấn, Nhẫn nhục, Thiền định và Trí huệ. Ngài chèo thuyền Lục độ để cứu vớt chúng sinh đang chìm đắm trong bể khổ. Mặc dù bể khổ thì rộng lớn mênh mông còn chúng sinh thì vô lượng nhưng Ngài vẫn không ngại nhọc nhằn tiếp tục cứu vớt chúng sinh từ kiếp này sang kiếp khác. Với chiếc chèo bố thí, cánh buồm tinh tấn, mục tiêu thiền định, tay lái trí tuệ, Ngài luôn luôn kiên nhẫn tiến tới mà chẳng ngại sóng gió để cứu giúp chúng sinh.

Tùy khí của Ngài chính là viên bảo châu mà Ngài thường cầm nơi tay trái hoặc tay phải cầm hoa sen, trên đóa hoa là viên bảo châu. Trong hệ thống Ngũ Phật, Phổ Hiền nằm trong nhóm của Phật Đại Nhật. Biểu tượng của Bồ tát Phổ Hiền là ngọc như ý, hoa sen, có khi là trang sách ghi thần chú của Bồ tát. 

Phổ Hiền Bồ tát thường xuất hiện trong bộ ba cùng với Phật Thích Ca và Văn Thù Sư Lợi gọi là Thích Ca Tam Tôn. Ngài đứng bên phải, còn Văn Thù đứng bên trái và có khi các Ngài được vây quanh bởi mười sáu vị hộ pháp bảo vệ cho kinh Bát Nhã. Ngài thường xuất hiện như một vị Bồ tát với vương miện và y trang đầy ắp châu báu như một ông hoàng và nhiều tranh ảnh tượng. 

Trích dẫn từ: phatgiao.org.vn

Phổ Hiền Bồ Tát là biểu tượng cho trí tuệ, năng lực vượt qua thử thách. Do vậy rất phù hợp với những người tuổi Thìn – Tuổi tỵ đang khởi nghiệp, những người mong cầu suôn sẻ trong học hành, thi cử.

Xem thêm: mặt dây chuyền phật bản mệnh

Lưu ý: Khi chọn Phật Phổ Hiền Bồ Tát bạn chú ý thêm chọn loại đá có màu sắc sao cho phù hợp với cung mệnh của mình chi tiết:

Phật bản mệnh phổ hiền bồ tát đá mắt hổ vàng nâu
Phật bản mệnh phổ hiền bồ tát đá mắt hổ vàng nâu (Mệnh Thổ - Mệnh Kim) khi mua kèm theo khoen và dây mang
Đá chalcedony - caxendon (phật bản mệnh tuổi thìn tuổi tỵ)
Đá Chalcedony (Mệnh Mộc - Mệnh Hỏa)
Đá mã não đỏ
Đá mã não đỏ (Mệnh Hỏa - Mệnh Thổ)
Phổ hiền bồ tát đá obsidian
Đá Obsidian (Mệnh Mộc - Mệnh Thuỷ)
Đá aventurine
Đá aventurine - thạch anh xanh (Mệnh Mộc - Mệnh Hoả)
Đá cẩm thạch xanh lá
Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát đá cẩm thạch (Mệnh Mộc - Mệnh Hỏa)
Đá mã não trắng
Đá mã não trắng (Mệnh Kim - Mệnh Thủy)

Tìm hiểu thêm: Phật bản mệnh tuổi mão  


≈≈Tuổi Thìn - Tuổi Tỵ mang phật bản mệnh bên mình để được Phật ẩn thân hộ mệnh. Việc dữ hóa lành, hạn lớn hóa nhỏ còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay MUA NGAY cho mình chỉ với 1 cú click chuột, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi đến tay bạn.

© Nếu bạn cần tư vấn thêm điều gì, đừng ngần ngại hãy trò chuyện cùng chúng tôi qua ô cửa sổ chat trên Website. Hoặc qua Hotline ☎️  0908 817 234 - (0262)2 246 357 chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn! 

Mang đến giá trị đích thực niềm tin tuyệt đối về sản phẩm 100% đá từ thiên nhiên với năng lượng hoàn hảo là phương châm duy nhất của chúng tôi!

Phong Thủy Ngọc An

Loading...