Phật bản mệnh tuổi Mão Văn Thù Bồ Tát

15
5.00 out of 5
1 review(s)
Trạng thái: Còn hàng

Mặt dây chuyền phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát (Văn Thù Sư Lợi) người được coi là biểu tượng của trí tuệ với một trí óc thông sáng. Giúp người tuổi mão đầu óc luôn minh mẫn, sáng suốt, học hành thi cử đỗ đạt và sự nghiệp thuận lợi.

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 56%
Tình duyên 55%
Hộ thân 88%
Sức khỏe 56%
Mối quan hệ 66%

350.000 đ

Compare

Thông tin sản phẩm

✓ Sản phẩm được chế tác từ chất liệu đá tự nhiên 100% không qua xử lý.

✓ Bao gồm các loại đá:

  • Mã não trắng: Tuổi mão Mệnh Kim - Mệnh Thủy
  • Mã não đỏ: Tuổi mão Mệnh Hỏa - Mệnh Thổ
  • Đá mắt hổ: Tuổi mão Mệnh Thổ - Mệnh Kim
  • Cẩm thạch: Tuổi mão Mệnh Mộc - Mệnh Hỏa
  • Chalcedony: Tuổi mão Mệnh Mộc - Mệnh Hỏa

✓ Đá được tẩy uế lấy lại năng lượng
✓ Sản phẩm đã Kèm dây mang - Bảo hành chất lượng đá trọn đời


Ý nghĩa hình tượng Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát tuổi Mão

Trong 12 con giáp thì mỗi con giáp đều có một vị Phật bản mệnh độ mạng riêng cho mình đối với người tuổi  Mão sinh vào các năm 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011 thì được Phật Văn thù bồ tát luôn ở bên che chở, độ mệnh, soi đường chỉ lối.

Tương truyền Phật Văn Thù Bồ Tát được sinh ra từ xương sườn phải của Phật Bà La Nhờ tâm đức trong sáng và tài trí hơn người mà người sớm trở thành thị giả, sau đó đắc đạo và trở thành Phật, lấy hiệu là Phổ Biến Chiếu Như Lai.

Văn thù bồ tác vị phật tiêu biểu cho trí tuệ
" Là vị Bồ tát tiêu biểu cho trí tuệ, Văn Thù Sư Lợi Bồ tát thường được miêu tả với dáng dấp trẻ trung ngồi kiết già trên một chiếc bồ đoàn bằng hoa sen. Biểu tượng đặc thù của Ngài là trên tay phải, dương cao lên khỏi đầu, là một lưỡi gươm đang bốc lửa. Nó mang hàm ý rằng chính lưỡi gươm vàng trí tuệ này sẽ chặt đứt tất cả những xiềng xích trói buộc của vô minh phiền não đã cột chặt con người vào những khổ đau và bất hạnh của vòng sinh tử luân hồi bất tận và đưa con người đến trí tuệ viên mãn.
Trong khi đó, tay trái của Ngài đang cầm giữ cuốn kinh Bát Nhã trong tư thế như ôm ấp vào giữa trái tim. Đây là biểu trưng cho tỉnh thức, giác ngộ. Đôi khi, chúng ta cũng thấy tay trái của Ngài cầm hoa sen xanh, biểu thị cho đoạn đức. Có nghĩa là dùng trí tuệ để dứt sạch mọi nhiễm ô tham ái, như hoa sen ở trong bùn mà không nhiễm bùn. 
Chiếc giáp Ngài mang trên người gọi là giáp nhẫn nhục. Nhờ nó nên các mũi tên thị phi không xâm phạm vào thân. Nó có thể che chở cho Ngài vẹn toàn tâm từ bi do đó bọn giặc sân hận oán thù không thể nào lay chuyển được hạnh nguyện của Bồ tát. Bồ tát không bao giờ rời chiếc giáp nhẫn nhục bởi nếu thiếu nó thì các Ngài không thể nào thực hiện được tâm Bồ đề "
Trích dẫn từ: phatgiao.org.vn

Văn Thù Bồ Tát tượng trưng cho trí tuệ là vị phật độ mạng cho người tuổi Mão. Người có thể giúp người tuổi Mão khai thông trí tuệ, học hành được thành tựu, sự nghiệp phát triển thuận lợi, Tịnh tâm giúp thoát khỏi phiền não, đồng thời giúp nhân duyên hòa hợp giữ vững hạnh phúc gia đình.

Lưu ý: Khi chọn Phật Văn Thù Bồ Tát bạn chú ý thêm chọn loại đá có màu sắc sao cho phù hợp với cung mệnh của mình chi tiết:

Phật bản mệnh văn thù bồ tác đá mã não trắng (Mệnh Kim - Mệnh Thủy)
Phật bản mệnh văn thù bồ tác đá mã não trắng (Mệnh Kim - Mệnh Thủy)
Đá mã não đỏ (Mệnh Hỏa - Mệnh Thổ)
Đá mã não đỏ (Mệnh Hỏa - Mệnh Thổ)
Đá mắt hồ vàng nâu (Mệnh Thổ - Mệnh Kim)
Đá mắt hồ vàng nâu (Mệnh Thổ - Mệnh Kim)
Đá cẩm thạch (Mệnh Mộc - Mệnh Hỏa)
Đá cẩm thạch (Mệnh Mộc - Mệnh Hỏa)
Đá Chalcedony (Mệnh Mộc - Mệnh Hỏa)
Đá Chalcedony (Mệnh Mộc - Mệnh Hỏa)

≈≈Tuổi Mão mang phật bản mệnh bên mình để được Phật ẩn thân hộ mệnh. Việc dữ hóa lành, hạn lớn hóa nhỏ còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay MUA NGAY cho mình chỉ với 1 cú click chuột, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi đến tay bạn.

© Nếu bạn cần tư vấn thêm điều gì, đừng ngần ngại hãy trò chuyện cùng chúng tôi qua ô cửa sổ chat trên Website. Hoặc qua Hotline ☎️  0908 817 234 - (0262)2 246 357 chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn! 

Mang đến giá trị đích thực niềm tin tuyệt đối về sản phẩm 100% đá từ thiên nhiên với năng lượng hoàn hảo là phương châm duy nhất của chúng tôi!

Phong Thủy Ngọc An

 

Loading...