Mặt Phật Di Lặc đá thạch anh hồng

2
Trạng thái: Còn hàng

Đá thạch anh hồng tượng trưng cho tình yêu chính vì vậy mặt phật di lặc đá thạch anh hồng đem đến sự lạc quan, yêu đời đến với những ai sở hữu ngài.

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 80%
Tình duyên 0%
Hộ thân 62%
Sức khỏe 70%
Mối quan hệ 67%

1.250.000 đ

Compare

Chi tiết mặt phật di lặc đá Thạch anh hồng

✔ Mặt dây chuyền phật di lặc đá thạch anh hồng là sản phẩm được điêu khắc tinh xảo thể hiện được hết thần thái trong nụ cười của đức phật di lạc. Mặt dây đã được tuyển chọn kỹ lưỡng, khi mua sản phẩm Kèm khoen và dây mang

✔ Kết cấu: Chế tác từ đá Thạch anh hồng 100% tự nhiên chưa qua xử lý

✔ Màu sắc: Hồng cánh sen cho đến hồng đậm

✔ Phù hợp nhất cho Người Mệnh Thổ ngoài ra người Mệnh Hỏa

✔ Xuất xứ: Brazil

✔ Hình dạng - Kiểu chế tác: Khắc hình biểu tượng phật di lặc

✔ Đá được tẩy uế lấy lại năng lượng

✔ Kèm theo phiếu Bảo hành chất lượng đá 36 tháng

Công dụng, ý nghĩa đá thạch anh hồng

Thạch anh hồng được coi là biểu tượng cho tình yêu bởi màu sắc hồng tạo nên sự ấm áp, sự đằm thắm trong quan hệ vợ chồng, tình cảm đôi lứa được nống cháy mãnh liệt hơn.

Thạch anh hồng có công dụng lớn trong việc điều trị các loại bệnh như:

Năng lượng thạch anh hồng tác động trực tiếp đến hệ thần kinh trung ương, hệ tim mạch làm cho máu được lưu thông dễ dàng. Bằng việc chúng ta dùng viên đá hồng mài nhẵn hàng ngày hơ ấm chúng lên và áp vào lồng ngực mỗi ngày liên tục 3 lần trong vòng 5-10 phút thì bệnh sẽ thuyên giảm tuyệt đối.

Thạch anh hồng điều trị các chứng bệnh về ngoài da làm cho lớp biểu bì chết được thanh tẩy, trị được các nếp nhăn, vết xạm nắng....

Được coi là viên đá tình yêu chính vì vậy chúng là lá bùa hàn gắn các mối quan hệ yêu thương trong gia đình, trong công việc, ngoài đời sống hàng ngày nhất là tình yêu đôi lứa, vợ chồng.

Và còn rất nhiều công dụng quý vị hãy coi tại bài viết sau: TÁC DỤNG ĐÁ THẠCH ANH HỒNG, LIỀU THUỐC CHO TRÁI TIM 

Đeo mặt phật Di Lặc đá thạch anh hồng có ý nghĩa gì?

Theo truyền thuyết từ phật giáo thì niềm vui lớn nhất của Đức Phật Di Lặc chính là hóa giải những buồn phiền, giận giữ, căng thẳng hay áp lực đến từ cuộc sống của con người. Biến những điều đó thành vui vẻ và hạnh phúc. Ngoài ra Ngài cũng được coi là biểu tượng của sự hạnh phúc mang đến sự hài hòa và niềm vui vô tư lự.

Nụ cười của Phật Di Lặc chính là biểu tượng của may mắn, niềm vui. Do vậy một sản phẩm phong thủy được chế tác từ đá tự nhiên có giá trị thì quan trọng nhất phải thể hiện được hết thần thái trong nụ cười của phật Di Lặc.

Đặc biệt đá Thạch anh hồng được người phương tây ví xem như là "Đá tình yêu". Vì Khi sử dụng điêu khắc thành mặt phật di lặc sử dụng trong phong thủy sẽ phát huy hết công dụng và mang đến cho bạn nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn.

© Nếu bạn cần tư vấn thêm điều gì, đừng ngần ngại hãy trò chuyện cùng chúng tôi qua ô cửa sổ chat trên Website. Hoặc qua Hotline ☎️  0908 817 234 - 0964 333 923 chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn! 

 

Loading...