Mặt đá Phật quan âm Thạch anh tím

3
Trạng thái: Còn hàng

Hình tượng Phật Bà Quan Âm

Chất liệu: Đá thạch anh tím tự nhiên

Dòng đá năng lượng cao

Bảo hành sử dụng 1 năm

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 73%
Tình duyên 69%
Hộ thân 66%
Sức khỏe 67%
Mối quan hệ 65%

1.650.000 đ

Compare

Việc lựa chọn cho mình một sản phẩm Phong thủy đeo trên để đem lại sự may mắn, bình an trong cuộc sống chắc hẳn Mặt Phật Quan Âm là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, tốt nhất. Với việc được làm từ những dạng đá thạch anh tự nhiên nhất là dòng đá Thạch anh tím thì càng đem lại linh nghiệm và ý nghĩa sâu sắc cho người đeo.

Có nhiều khía cạnh để xét, đánh giá một tác phẩm đẹp và ý nghĩa đó là: chất liệu làm ra sản phẩm đó là gì?, Hình tượng là gì? Mục đích sử dụng ra sao? Bảo quản trong quá trình sử dụng như thế nào?

Vì vậy hãy đi cùng chúng tôi phân tích về dòng đá thạch anh tím

Công dụng đá thạch anh tím trong phong thủy

- Năng lượng từ đá thạch anh tím có công dụng rất lớn nhằm xoa dịu đ những nỗi đau và vận hạn đen đủi của con người, giúp khắc phục và đem lại những kết quả tốt

- Chúng còn đem lại cho con người tinh thần sảng khoái, xóa bớt những áp lực, căng thẳng

- Thạch anh tím được ví như hòn đá của sự may mắn, thịnh vượng trong làm ăn, công việc

- Khi đi xa dùng viên thạch anh tím để trong ví sẽ giúp chủ nhân đi đường được may mắn, bình an vô sự

Ý nghĩa tượng phật quan âm thạch anh tím

Hình tượng Phật Quan Âm rất linh thieeg chính vì vậy sản phẩm không chỉ là món đồ trang sức mà còn là lá bùa hộ thân, trân quý như báu vật, khi gặp khó khăn vận hạn chỉ cần cầu xin người hiển linh phù hộ độ trì cho bạn. Như những người già thích đeo phật bên người để nhắc nhở bản thân 3 điều Thân, Khẩu, Ý cũng như phật che chở cuộc sống khỏe mạnh bên con cháu.

Theo phong thủy tượng Phật bà quan âm là biểu tượng điềm lành, lòng từ bi nhân hậu, hóa giải những điều xấu tồn tại trong con người. Chính vì vậy khi tạc tác phẩm này thì người thợ luôn luôn phải có tay nghề cao, có hồn nhất để làm sao tạc đúng dáng của Phật: khuôn mặt phúc hậu, đường nét áo, chân, tay mềm mại...thì khi nhìn vào mới có cảm giác dễ chịu, an lành.

Quyền lợi khi mua sản phẩm Mặt Phật quan âm tại Ngọc An

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc, hoàn toàn miễn phí. Bảo hành 1 năm. Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày. Cam kết đá 100% tự nhiên, năng lượng dương tích cực. Nhận gia công các loại vòng tay, mặt dây, vật phẩm phong thủy theo mọi yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ ngay vơi NGỌC AN để được tư vấn thêm về các sản phẩm khác: http://m.me/phongthuyngocan/

HOẶC GỌI TRỰC TIẾP: 0908 817 234 / 0964 333 923  ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN NHANH NHẤT

Mang đến cho quý khách giá trị đích thực, niềm tin tuyệt đối về sản phẩm 100% đá thiên nhiên sức khỏe, bình an... là phương châm duy nhất của chúng tôi!

Loading...