Mặt dây Phật Di Lặc đá thạch anh vàng

3
Trạng thái: Còn hàng

✔ Kết cấu: Chế tác từ đá thạch anh vàng 100% tự nhiên

✔ Màu sắc: Vàng

✔ Kích thước: cao 45, ngang 4, dày 10 (mm)

✔ Xuất xứ: Brazil

✔ Kiểu cắt: Khắc hình biểu tượng phật di lặc

✔ Đá được tẩy uế lấy lại năng lượng

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 82%
Tình duyên 0%
Hộ thân 0%
Sức khỏe 0%
Mối quan hệ 0%

1.450.000 đ

Compare

Thông tin sản phẩm

✔ Mặt dây chuyền phật di lặc đá thạch anh vàng là sản phẩm được điêu khắc tinh xảo và đã được tuyển chọn kỹ lưỡng. Khi mua sản phẩm Kèm khoen và dây mang

 Kết cấu: Chế tác từ đá thạch anh vàng 100% tự nhiên

 Màu sắc: Vàng 

 Kích thước: cao 45, ngang 4, dày 10 (mm)

 Xuất xứ: Brazil

✔ Kiểu cắt: Khắc hình biểu tượng phật di lặc

✔ Đá được tẩy uế lấy lại năng lượng

✔ Kèm theo phiếu Bảo hành chất lượng đá 36 tháng

Cộng dụng đá thạch anh vàng

Thạch anh vàng là dòng đá mạnh về năng lượng vì vậy người dùng sản phẩm chế tác từ đá thạch anh vàng có công dụng rất lớn về mặt sức khỏe

Thạch anh vàng làm cân bằng trạng thái âm dương của cơ thể và môi trường sống xung quanh được hài hòa hơn nhờ vậy mà giảm thiểu được nhiều chứng bệnh lan y về tim mạch, thái hóa xương khớp.

Thạch anh vàng là đại diện sự hoàng kim chính vì vậy những doanh nhân, các ông chủ lên đeo một sản phẩm từ đá thạch anh vàng sẽ là lá bùa hộ mệnh khi làm các công việc liên quan đến tiền tài.

Ý nghĩa khi đeo mặt dây di lặc đá thạch anh vàng

Di Lặc là vị Bồ Tát được thờ cúng rất phổ biến ở Phương Đông, đồng thời cũng rất phổ biến trong phong thủy. Hình ảnh Phật Di Lặc thường có thân hình béo tốt, nụ cười sảng khoái, vai mang túi vải, tích trượng, quẩy hồ lô, tay mang nén vàng, đi khắp nơi mang đến niềm vui và tài lộc cho chúng sinh.

Nụ cười của ngài chính là biểu tượng của may mắn, niềm vui. Do vậy một sản phẩm phong thủy Phật Di Lặc có giá trị thì quan trọng nhất phải thể hiện được hết thần thái trong nụ cười của ngài.

Phật Di Lặc là biểu tượng của niềm hạnh phúc, sự an lạc và bình an. Người có khả năng biến những buồn phiền, căng thẳng thành may mắn, vui vẻ.

Khi buồn phiền, chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật cũng cảm thấy nỗi buồn vơi bớt. Xoa lên bụng Phật được coi là mang lại may mắn, điềm lành. 

Đeo mặt Đức Phật Di Lặc tạc bằng đá thạch anh vàng tự nhiên giúp mang lại vận khí tốt, tạo cảm giác thoải mái, vui vẻ, hiếu khách.

Bên cạnh có còn giúp giảm bớt thù địch, hóa giải cãi cọ, giảm bớt căng thẳng và tâm trí minh mẫn hơn, hoàn thành công việc tốt hơn. Với những người đang gặp rủi ro, không may mắn trong cuộc sống thì vật phẩm hộ mạng Phật Di Lặc tạc bằng đá tự nhiên là món quà mang rất nhiều ý nghĩ tích cực và tốt lành.

© Bạn cần tư vấn thêm về công dụng, ý nghĩa về mặt dây chuyền di lạc đá mắt hổ vàng hay bất cứ thắc mắc Hãy để lại lời nhắn hoặc gọi ngay cho Ngọc An 

️  0908 817 234 - 0964 333 923 để được tư vấn miễn phí và tận tình nhất.

 

Loading...