Mặt dây chuyền Di Lặc thạch anh xanh

2
Trạng thái: Còn hàng

✔ Kết cấu: Chế tác từ đá thạch anh xanh 100% tự nhiên

✔ Màu sắc: Xanh ngọc

✔ Kích thước: cao 45, ngang 4, dày 10 (mm)

✔ Xuất xứ: Úc, Áo, Na uy

✔ Kiểu cắt: Khắc hình biểu tượng phật di lặc

✔ Đá được tẩy uế lấy lại năng lượng

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 84%
Tình duyên 0%
Hộ thân 69%
Sức khỏe 62%
Mối quan hệ 75%

1.350.000 đ

Compare

Chi tiết Mặt dây chuyền Di Lặc thạch anh xanh

✔ Mặt dây chuyền phật di lặc đá thạch anh xanh là sản phẩm được điêu khắc tinh xảo và đã được tuyển chọn kỹ lưỡng. Khi mua sản phẩm Kèm khoen và dây mang

 Kết cấu: Chế tác từ đá thạch anh xanh 100% tự nhiên

 Màu sắc: Xanh ngọc

 Kích thước: cao 45, ngang 4, dày 10 (mm)

 Xuất xứ: Úc, Áo, Na uy

✔ Kiểu cắt: Khắc hình biểu tượng phật di lặc

✔ Đá được tẩy uế lấy lại năng lượng

✔ Kèm theo phiếu Bảo hành chất lượng đá 36 tháng

Công dụng đá thạch anh xanh

Thạch anh xanh được coi là viên " đá của sự cơ hội " Chính vì vậy chúng đem lại những điều lạc quan, những điều vui vẻ ở thời điểm hiện tại và tương lai sau này. Thạch anh xanh chúng bản chất có một màu xanh lá ngọc sẽ tạo lên sự xanh mát, đâm trồi nảy lộc giúp quý chủ nhân tạo ra được nhiều tiền của, công việc thuận buồm xuôi gió.

Mang trên mình một trong những sản phẩm chế tác từ dạng đá này sẽ thúc đẩy các mối quan hệ xã hội, điều hòa các mối quan hệ bàn bè trong công ty.

Nếu mang viên đá này những lúc đi xa thì sẽ đem lại sự may mắn, bình an vạn dặm.

Về ý học: Khi đeo viên đá này lên trên người sẽ thuyên giảm nhiều chứng bệnh về tuần hoàn máu, giấc ngủ được ngon hơn, trẻ nhỏ ăn khỏe, hệ tiêu hóa tốt hơn. Trong công việc căng thẳng chỉ cần nhìn viên đá này là xua tan đi nhiều muộn phiền,giảm được stress....

Ý nghĩa của mặt phật di lặc đá thạch anh xanh

Theo truyền thuyết từ phật giáo thì niềm vui lớn nhất của Đức Phật Di Lặc chính là hóa giải những buồn phiền, giận giữ, căng thẳng hay áp lực đến từ cuộc sống của con người. Biến những điều đó thành vui vẻ và hạnh phúc. Ngoài ra Ngài cũng được coi là biểu tượng của sự hạnh phúc mang đến sự hài hòa và niềm vui vô tư lự.

Nụ cười của Phật Di Lặc chính là biểu tượng của may mắn, niềm vui. Do vậy một sản phẩm phong thủy được chế tác từ đá tự nhiên có giá trị thì quan trọng nhất phải thể hiện được hết thần thái trong nụ cười của phật Di Lặc.

Khi sử dụng điêu khắc thành mặt phật di lặc sử dụng trong phong thủy sẽ phát huy hết công dụng và mang đến cho bạn nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn.

© Nếu bạn cần tư vấn thêm điều gì, đừng ngần ngại hãy trò chuyện cùng chúng tôi qua ô cửa sổ chat trên Website. Hoặc qua Hotline ☎️  0908 817 234 - 0964 333 923 chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn! 

 

Loading...