Mặt phật di lạc đá mã não đỏ

28
Trạng thái: Còn hàng

Mặt dây chuyền phật di lặc đá mã não đỏ tự nhiên là mặt dây chuyền giúp đem lại bình an, vui vẻ, hạnh phúc và sự may mắn phù hợp với người mệnh Thổ và Mệnh Hỏa

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 56%
Tình duyên 47%
Hộ thân 80%
Sức khỏe 60%
Mối quan hệ 59%

280.000 đ

Compare

Chi tiết mặt phật di lặc đá mã não đỏ

✔ Mặt dây chuyền phật di lặc đá mã não đỏ là sản phẩm được điêu khắc tinh xảo thể hiện được hết thần thái trong nụ cười của đức phật di lạc và đã được tuyển chọn kỹ lưỡng. Khi mua sản phẩm Kèm khoen và dây mang

✔ Kết cấu: Chế tác từ đá mã não đỏ 100% tự nhiên

✔ Màu sắc: Đỏ, cam

✔ Kích thước: cao 45, ngang 4, dày 10 (mm)

✔ Xuất xứ: Myanmar

✔ Hình dạng - Kiểu chế tác: Khắc hình biểu tượng phật di lặc

✔ Bọc bạc, vàng theo yêu cầu của quý khách

✔ Đá được tẩy uế lấy lại năng lượng

✔ Kèm theo phiếu Bảo hành chất lượng đá 36 tháng

Ý nghĩa mặt phật di lặc đá mã não

Đức Phật Di Lặc là vị bồ tác được sử dụng trong phong thủy. Vì ngài có khả năng biến những buồn phiền, những điều không vui căng thẳng thành may mắn, vui vẻ.

Khi buồn phiền bạn chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật cũng cảm thấy nỗi buồn vơi bớt. Hoặc Xoa lên bụng Phật được coi là mang lại may mắn, điềm lành. 

Đeo mặt Đức Phật Di Lặc tạc bằng đá mã não đỏ giúp mang lại vận khí tốt, tạo cảm giác thoải mái, vui vẻ. Bên cạnh có còn giúp giảm bớt thù địch, hóa giải cãi cọ, giảm bớt căng thẳng và tâm trí minh mẫn hơn, hoàn thành công việc tốt hơn. 

Đặc biệt đá mã não là một trong bảy loại “trân báo”  được nêu trong Kinh Phật. Khi sử dụng điêu khắc thành mặt phật di lặc sử dụng trong phong thủy sẽ phát huy hết công dụng.

Ngoài ra, đá mã não còn được biết đến như là biểu tượng của sức khỏe, trường thọ và là sự hưng thịnh. Là viên đá hộ mệnh toàn vẹn giúp bảo vệ bạn chống lại kẻ thù thâm độc.

mặt dây chuyền phật di lặc đá mã não đỏ
Sản phẩm khi mua có kèm khoen và dây mang

≈≈  Người mệnh Thổ - Mệnh Hỏa mang phật Di Lặc bên mình để được Phật ẩn thân hộ mệnh đem lại sự bình an, vui vẻ và hạnh phúc​. Việc dữ hóa lành, hạn lớn hóa nhỏ còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay MUA NGAY cho mình chỉ với 1 cú click chuột, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi đến tay bạn.

© Nếu bạn cần tư vấn thêm điều gì, đừng ngần ngại hãy trò chuyện cùng chúng tôi qua ô cửa sổ chat trên Website. Hoặc qua Hotline ☎️  0908 817 234 - (0262)2 246 357 chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn! 

cam kết

Mang đến giá trị đích thực niềm tin tuyệt đối về sản phẩm 100% đá từ thiên nhiên với năng lượng hoàn hảo là phương châm duy nhất của chúng tôi!

Phong Thủy Ngọc An

Loading...