Đá vụn Lapis lazuli mài bóng

4
Trạng thái: Còn hàng

Đá vụn thiên thanh màu xanh Lapis lazuli tự nhiên 100%

Dòng đá mang năng lượng cao

cỡ hạt đá 1 x 1,5 cm

Màu sắc: xanh thiên thanh

Giá thành ưu đãi

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 68%
Tình duyên 68%
Hộ thân 72%
Sức khỏe 72%
Mối quan hệ 70%

99.000 đ

Compare

Nếu bạn đang băn khoăn tìm mua dạng đá vụn Lapiz lazili tự nhiên 100% và tìm hiểu thêm những đặc tính của loại đá này trước khi đem vào sử dụng thì hãy theo dõi thông tin sản phẩm này dưới bài viết dưới đây.

Thông tin về đá vụn Lapis lazuli mài bóng

+ Đá lapiz được coi là dạng đá đem lại nhiều sự may mắn, sức khỏe và bình an cho người sử dụng bởi chúng là dạng đá thuộc dòng đá quý hiếm chúng mang nguồn năng lượng vô cùng tích cực trong khi được bài trí. 

+ Thông thường dòng đá vụn lapis thường được khách hàng tìm hiểu nhiều với mục đích công việc dùng trong lót sàn nhà đang chuẩn bị xây dựng. Vì nó mang lại công dụng ngăn ngừa từ trường xấu, khí đất xấu từ dưới lòng đất chuyển lên. Nó giúp chuyển hóa từ trường tốt cho ngôi nhà luôn luôn được luân chuyển trong một không gian rộng. Lớp đá này thường được lót dưới lớp gạch đá hoa là phương pháp tốt nhất trong quá trình thi công đúng phong thủy.

đá lapis lazuli dạng thô

+ Ngoài ra loại đá này được sử dụng lót dưới nền mộ phần, nó kết hợp với các loại đá vụn có màu sắc khác nhau như xanh, đỏ, hồng, vàng, tím. Sự kết hợp này tăng cường năng lượng tạo nên nền đất mộ phần được vượng khí tốt hơn. 

+ Đá lapis lazuli loại mài nhẵn này còn được người dân yêu thích sử dụng cho vào các bể cá cảnh, chậu cây hoa và hòn non bộ ngoài sân vườn. Phương pháp giúp cho đất và nước được sạch hơn, tăng khả năng dưỡng chất giúp sinh vậy và cây cối phát triển khỏe mạnh.

Trong y học

Loại đá này giúp điều trị rất nhiều chứng bệnh liên quan đến cơ thể con người như: thanh lọc cơ thể, giúp giảm thiểu các chứng bận về thận, về đường tiêu hóa....Ngoài ra người ngồi thiền đặt một lọ đá này bên cạnh sẽ được tĩnh tâm, cơ thể hòa quên với năng lượng của vũ trụ.

Ngoài ra chúng còn được làm thành các sản phẩm lũy trang cao cấp như: Vòng đeo tay, mặt dây chuyền, mặt nhẫn đá...gia tăng sự trang trọng cho người đeo, và đem lại sức đề kháng chống lại các bệnh tật tiềm ẩn.

Với dạng đá này không phải nơi nào cũng có thể cung cấp cho quý vị dạng đá chuẩn tự nhiên mà hãy tìm nơi tin tưởng nhất. Đối với Ngọc An thì 100% là được làm từ chất liệu tự nhiên sẽ đem lại sự tin tưởng nhất, và tốt nhất trong quá trình quý vị sử dụng lâu dài. Nếu còn có những câu hỏi thì hãy đặt cho chúng tôi để có cái nhìn tổng quát nhất qua số điện thoại: 0964 333 923  hoặc 0908 817 234

Loading...