Đá thạch anh vụn xanh mài bóng

9
Trạng thái: Còn hàng

Đá thạch anh vụn xanh tự nhiên 100%

Dòng đá năng lượng cao

Kích thước 1-1,5 cm

Được mài nhẵn, đánh bóng

Dùng trong rải mộ phần, trấn trạch nền nhà xây dựng, cho vào bể cá, cây cảnh

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 74%
Tình duyên 60%
Hộ thân 75%
Sức khỏe 72%
Mối quan hệ 69%

99.000 đ

Compare

Đá thạch anh vụn xanh hay tên gọi khoa học là Aventurine ở dạng thô mài nhẵn đánh bóng được Ngọc An bán hiện nay với số lượng lớn, giá thành ưu đãi đến với quý vị. Đá thạch anh vụn xanh được khai thác từ các nước chủ yếu Brazil hoặc Uruquay về đến Việt Nam được gia công thành phẩm dùng nhiều vào mục đích khác nhau như: rải nền nhà công trình xây dựng, rải xuống mộ phần người đá khuất, cho vào bể cả, rắc nên bồn cây cảnh. Chúng là dòng đá thạch anh tự nhiên chính vì vậy nguồn năng lượng sẽ thúc đẩy những công dụng tuyệt vời trong khi sử dụng vào các mục đích công việc tâm linh.

đá thạch anh xanh thô
đá thạch anh xanh thô

Đá thạch anh vụn mài bóng là gì? 

Bản chất đá thạch anh vụn mài bóng là được tận dụng từ những khối đá thô to sau khi chế tác thành các tác phẩm phong thủy. Lượng đá còn dư thừa rồi chúng ta tận dụng đem chúng vào các lò quay Sino mài nhẵn. Chúng được mài với phụ gia là bột kim cương thô vì đá thạch anh thô có độ cứng rất cao đạt tới 7.0 theo thang độ Mod mà bột kim cương nên đến 12.0 theo thang độ. Theo nguyên lý là dùng phụ gia có độ cứng cao hơn mới mài nhẵn được dòng đá thạch anh này. Vì vậy đá thạch anh xanh mài bóng được hình thành quá trình như vậy.

===> Xem thêm kiến thức: NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ ĐÁ THẠCH ANH XANH (AVENTURINE)

Công dụng khi dùng đá thạch anh vụn xanh mài nhẵn

- Khi dùng dòng đá này sẽ đem lại sự lạc quan, sự tươi vui vì chúng có màu xanh của sự hiền hào. Giúp con người tập chung sự sáng tạo, hết mình với công việc để tạo nên sự đột phá đem đến sự thành công

- Khi rải đá thạch anh xung quanh nhà sẽ đem lại cho ngôi nhà có nguồn năng lượng vô cùng tích cực giúp chúng ta sống trên đó được cải thiện sức khỏe, tránh được nhiều vi khuẩn, luồng khí xấu xâm nhập.

- Ngoài ra dòng đá thạch anh vụn xanh còn là biểu tượng cho sự hưng thịnh, thịnh vượng, giàu có của cải. Vì vậy dùng một lọ đá này để trên bàn làm việc, hay trong phòng sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo

- Thạch anh xanh Aventurine là hợp với những ai mang trong mình mệnh Mộc Và Hỏa chúng giúp cân bằng trạng thái Âm Dương đối với chủ nhân có mệnh nói trên.

- Khi cải táng mộ phần rải đá này xuống giúp cho phần đất được vượng khí con cháu sẽ gặp được nhiều may mắn.

Giá bán đá thạch anh vụn xanh

Tùy theo khối lượng quý vị đặt hàng mà có giá bán khác nhau nhiều đơn vị bán dòng đá này rất rẻ do là đá kém chất lượng, đá bị xử lý màu, hạy bột đá ép chính vì vậy quý vị hãy lựa chọn sáng suốt để mua được đá tự nhiên nhất, đá có năng lượng cao nhất.

Giá bán của chúng tôi nếu lấy 10kg trở xuống thì là 100.000 đ/kg

Nếu lấy trên 10kg có giá bán 90.000 đ/kg 

Hãy đến với Ngọc An để được cảm nhận được đúng giá trị sản phẩm, đúng giá trị từ thiên nhiên đem lại.!

Hotline tư vấn 24/24: 0908 817 234 hoặc 0964 333 923

 

Loading...