Đá thạch anh vụn trắng mài bóng

10
Trạng thái: Còn hàng

Đá thạch anh vụn trắng mài bóng

Đá thạch anh trắng tự nhiên 100%

Dòng đá mang năng lượng tích cực

Đá có kích cỡ 1 - 1,5 cm

Cung cấp số lượng lớn

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 72%
Tình duyên 67%
Hộ thân 75%
Sức khỏe 74%
Mối quan hệ 72%

99.000 đ

Compare

Tính chất đá thạch anh vụn trắng đánh bóng

Trái đất hình thành hơn 4,5 tỷ năm cho đến ngày nay cũng đã tạo nên nền địa chất vô cùng phong phú với nhiều dãy núi khổng lồ nằm trên bề mặt vỏ trái đất, dưới lòng biển. Sự hình thành này tạo nên những dạng đá thạch anh vô cùng đa dạng về màu sắc trong số đó là có dòng đá thạch anh trắng tự nhiên với nguồn năng lượng lớn từ vũ trụ.

đá thạch anh thô dạng khối

Đá thạch anh trắng tồn tại 3 dạng biến thể: thạch anh trắng trong, thạch anh trắng tinh thể và thạch anh trắng đục. Dạng đá này được sử dụng vô cùng rộng rãi trong đời sống hàng ngày đặc biệt ứng dụng vào trong phong thủy tâm linh đem lại những giá trị vô cùng to lớn đối với người sử dụng.

Chúng tồn tại dưới dạng đá thô nguyên bản thì mục đích sử dụng không được nhiều mà chúng tôi Ngọc An đã tận dụng những viên đá thạch anh trắng dư thừa trong quá trình chế tác sản phẩm phong thủy từ những khối đá thô cỡ lớn. Mảnh vụn đó được đem đi mài bóng nhẵn với kích cỡ giao động từ 1 - 1,5 cm nhằm mục đích sử dụng nhiều vào các công việc khác nhau hơn.

Mục đích sử dụng đá thạch anh vụn trắng mài bóng

Trong trang trí

Loại đá thạch anh vụn trắng mài bóng được dùng để trang trí tiểu cảnh, thả vào trong bể các, hòn non bộ nhằm tăng khả năng thẩm mỹ và dùng năng lượng vốn có của chúng để giúp nguồn nước, nguồn đất được sạch hơn, và màu mỡ hơn giúp con vật và cây cối sinh trưởng mạnh mẽ, khỏe mạnh.

Trong khoa học phong thủy

+ Thầy phong thủy rất ưa chuộng dùng dòng đá thạch anh vụn trắng này vào việc rải nền nhà, móng nhà, nền đất mộ phần người đã khuất giúp cho phần đất được vượng khí, xóa giải các khí xấu chuyển hóa thành khí tốt giúp cho cơ thể con người sống được khỏe mạnh, đẩy lùi được các vi khuẩn, vi rút gây hại.

+ Khi chúng ta đặt một lọ thủy bình bằng đá thạch anh trắng đặt tại các vị trí trong phòng khách, phong ngủ, phòng làm việc giúp hóa giải được các luồng xung điện phát ra từ các thiết bị vô tuyến, điện thoại....

+ Đặt đá thạch anh trắng này trong nhà vệ sinh thì hóa giải và thanh tẩy được các tạp khí mà từ các thiết bị vệ sinh phát ra cho không gian sinh hoạt.

Trong y học

Chúng có tác dụng điều trị các chứng bệnh về thần kinh, suy giảm hô hấp và các bệnh về tiêu hóa. Bằng việc chúng ta đặt một cái gối bằng đá này hoặc một túi đá đặt nên các vị trí mà chúng ta có bệnh lý ở các vùng cơ thể khác nhau.

Giá bán đá thạch anh vụn mài bóng bao nhiêu? mua ở đâu được chất lượng?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiêu cơ sở bày bán, giao bán trên mạng với loại đá này họ quảng cáo tự nhiên 100% giá thành rẻ. Thực ra " của rẻ là của ôi " câu nói này nhiều đời đúc kết họ bán các loại rẻ đó chắc chắn rằng bằng bột đá, bằng thủy tinh đúc nấu hoặc bằng một chất liệu đá tự nhiên nào đó mà không phải thạch anh. Hiện nay Ngọc An chúng tôi 10 năm chuyên buôn bán, sản xuất, khai thác các loại đá thạch anh khác nhau như: thạch anh tím, xanh, hồng, vàng, đen... Với dòng đá thạch anh trắng vụn mài bóng thì là số 1 cả nước với giá thành chỉ từ 99.000 đ/kg quý vị nha.

Chúng tôi cam kết 100% là đá tự nhiên quý vị đem mẫu đi test tại mọi trung tâm kiểm định khác nhau một cách vô tư. Nếu phát hiện sai chúng tôi đền quý vị gấp 10 lần giá trị quý vị mua hàng tại Ngọc An. Nếu còn có những thắc mắc xoay quanh dạng sản phẩm này hãy liên hệ trực tiếp để được giải đáp qua số Hotline: 0964 333 923 hoặc 0908 817 234

Loading...