Đá thạch anh vụn tím mài bóng

9
Trạng thái: Còn hàng

Đá thạch anh tím vụn tự nhiên 100%

Đá có năng lượng cao

Cỡ hạt 1 - 1,5 cm

Đá được dùng vào nhiều công việc tâm linh

Giá thành ưu đãi

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 74%
Tình duyên 71%
Hộ thân 71%
Sức khỏe 72%
Mối quan hệ 74%

139.000 đ

Compare

Mỗi dạng đá có một màu sắc đặc trưng riêng biệt có công dụng khác nhau thì đối với Thạch anh vụn tím sẽ có những công gì? Trong phong thủy, để phát huy hết được những công dụng của chúng đối với gia chủ thì cần nhiều điều kiện cần và đủ như màu sắc đá này thuộc mệnh gì? chúng có công dụng ra sao? và đặt chúng ở đâu?. Hãy cùng Phong Thủy Ngọc An đi trả lời những câu hỏi thắc mắc trên.

>>> Tham khảo bải viết hay tại đây: " TÁC DỤNG NHIỆM MÀU ĐẾN TỪ ĐÁ THẠCH ANH TÍM (AMETHYST) "

Công dụng đá thạch anh vụn tím mài bóng

Với dòng đá này chúng tôi đã gia công chế tác chúng được bóng lên, nhẵn mịn không còn sắc cạnh như dạng thô nữa. Vì như vậy chúng mới có thể đáp ứng được những mục đích sử dụng của mọi người vào những công việc mang giá trị tâm linh cao.

Đá thạch anh vụn tím là một trong những dạng đá thạch anh thuộc dòng quý hiếm trong tự nhiên hiện nay chính vì vậy chúng đang được ưa chuộng và săn đón rất nhiều bởi chúng có dòng năng lượng vô cung hài hòa đối với tất cả các mệnh khác nhau.

đá thạch anh tím thô

+ Đá thạch anh vụn tím giúp chủ nhân xua tan những vận xui, vận hạn đen đủi xảy ra trong tương lai.

+ Ngoài ra chúng còn giúp giảm bớt nỗi đau, những lo lắng áp lực từ công việc, từ những mối quan hệ trong cuộc sống hàng ngày gây ra

+ Thạch anh vụn tím còn là biểu tượng cho sự thu hút tiền tài quan vận đối với chủ nhân khi dùng

+ Thạch anh vụn tím còn rất tốt khi rải một lớp đá dưới nền nhà, mộ phần người đã khuất vì dòng năng lượng chúng có được sẽ làm cho phần đất được vượng khí, hóa giải được những khí xấu còn tồn tại chuyển hóa thành năng lượng tích cực giúp gia đình sống bên trên được khỏe mạnh hơn.

+ Thạch anh tím vụn cho vào một hũ, một lọ thủy tinh đặt trên bàn làm việc, trong phòng khách, hay ở đầu giường ngủ sẽ kích hoạt về vận may, về quan tiền, và cuộc sống hôn nhân được hạnh phúc.

+ Đá thạch anh vụn tím đặt trên bàn học trẻ nhỏ thúc đẩy sự tập chung học hành, phát huy hết sự sáng tạo tư duy, vận may trong thi cử đỗ đạt.

+ Nếu cho chúng vào trong bể cá, hay bồn cây thì nước và đất tác dụng với năng lượng đá thạch anh tím sẽ đem lại điều vô cùng vì diệu nước bể cá sẽ sạch, đất thêm dưỡng chất.

Nguồn gốc đá thạch anh vụn tím Ngọc An

Đá thạch anh vụn tím khai thác chủ yếu tại vùng mỏ ở các nước như: Brazil, Bolivia 2 nước này có đá tím chuẩn đẹp nhất hiện nay mà Ngoc An đã nhập nguyên liệu thô về rồi gia công thành những viên đá tím bóng đến tay quý vị.

Riêng dạng đá này có giá trị rất lớn về mặt kinh tế chính vì vậy ở một cửa hàng nào đó mà bán giá thành rẻ mạt thì hãy lưu ý chúng có thể là bột đá ép hoặc đá nhựa, thủy tinh xử lý màu. Cần phải chọn nơi mua uy tín nhất để có được những giá trị tốt nhất.

Ngoài ra chúng tôi một thương hiệu với nhiều năm kinh doanh và chế tác đá quý tự nhiên cung cấp rất nhiều đồ phong thủy như: Quả cầu đá phong thủy, vòng đá đeo tay, mặt dây chuyền đá, linh vật phong thủy...vv

Còn rất nhiều điều về dạng đá này quý vị hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách kỹ càng nhất, chuẩn khoa học nhất: 0964 333 923 hoặc 0908 817 234

Loading...