Đá thạch anh vụn mắt hổ mài bóng

4
Trạng thái: Còn hàng

Đá phong thủy Ngọc An cơ sở số 1 hiện nay cung cấp đá thạch anh vụn mắt hổ mài bóng chuẩn tự nhiên 100%. Đá mang dòng năng lượng cao ứng dụng rộng rãi vào các vấn đề phong thủy tâm linh

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 72%
Tình duyên 69%
Hộ thân 74%
Sức khỏe 74%
Mối quan hệ 69%

99.000 đ

Compare

Để nói về các loại đá phong thủy nói chung đều mang lại cho con người sử dụng những điều tốt đẹp nhất về Phon thủy và Sức khỏe. Một trong số đó phải kể đến dòng đá Thạch Anh Mắt Hổ hiện nay được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi vào nhiều mục đích công việc trong cuộc sống hàng ngày như: Trấn trạch nhà cửa, rải nền mộ phần, rắc vào chậu cây cảnh...Và sau đây Ngọc An xin đi chia sẻ một số thông tin về dòng đá tuyệt vời này cho quý vị hiểu rõ hơn về chúng để có một cái nhìn tổng quát nhất trước khi chọn mua.

Đá mắt hổ tồn tại dưới nhiều dạng màu sắc và tên gọi khác nhau như: Đá mắt mèo, Đá mắt chim ưng, đá mắt hổ xanh, mắt hổ đỏ, mắt hổ đen nhưng thông dụng nhất phải kể đến là đá mắt hổ vàng nâu. Vì dòng này chúng phổ biến, giá thành phải chăng và có dòng năng lượng vô cùng hiền hòa khi được sử dụng.

Thông tin Đá thạch anh vụn Mắt Hổ

Màu sắc: Nâu vàng

Kích thước: 1 x 1,5 cm

Vật thể: Mài nhẵn

Dòng đá: Thạch anh

Xuất xứ: Braxil, Myanmar, Pakistan

Hợp mệnh: Kim và Thổ

Ứng dụng: Dùng trong rải nền nhà, móng nhà, nền đất mộ phần, rải trong bể cá, chậu cây cảnh, lọ thủy bình tạo nên vượng khí cho ngôi nhà và không gian sống

Công dụng khi dùng đá thạch anh vụn mắt hổ

>>> Click bải viết hay : " TẦM QUAN TRỌNG CỦA ĐÁ MẮT HỔ TRONG PHONG THỦY "

- Đá mắt hổ sử dụng để kích hoạt khả năng sự tự tin, sự dũng cảm, và phán đoán được các tình hình xấu có thể xảy ra trong thời điểm hiện tại cũng như tương lai để có được những kế hoạch tốt nhất cho bạn.

- Với những ai cần có những năng lượng bổ sung tốt thì hãy dùng đá thạch anh vụn mắt hổ bằng việc bài trí cho mình một hũ đá này trên bàn làm việc, hay phong làm việc riêng của mình.

- Đối với trẻ nhỏ thì dòng đá thạch anh vụn mắt hổ sẽ đem lại sự nhạy bén, tập chung trí tuệ khơi thông sự sáng tạo. Chỉ bằng cách cũng dùng một lọ đá nhỏ tầm 1 - 2 kg đặt trên bàn học.

- Khi quý vị có vấn đề về bóng đè, mất ngủ thì dạng đá này sẽ tác dụng trực tiếp dòng năng lượng đến bộ phận não người giúp quý vị ngủ ngon, tránh được ác mộng hàng đêm.

- Đặc biệt hơn việc chuẩn bị xây nhà, hoặc cải táng mộ thì rải một lớp đá thạch anh vụn này xuống sẽ làm gia tăng vượng khí, thanh tẩy những tạp khí kích hoạt dòng năng lượng tốt cho nền đất đó. 

Tiêu chí đánh giá đá thạch anh vụn mắt hổ tốt nhất?

Với dòng đá mắt hổ vàng nâu này thì chúng ta chỉ cần nhìn qua hoặc đưa ra ánh sáng thì thấy chúng thay đổi màu sắc có ánh vàng xen lẫn ánh nâu. Nhưng để đẹp nhất thì càng nhiều màu vàng thì càng tốt vì lúc đó đá mắt hổ sẽ có ít tạp chất nhất. Đó là điều lưu ý quý vị khi đi mua sản phẩm sử dụng cho bản thân mình.

Bài viết sản phẩm kể trên cũng đủ dderr quý vị hiểu được rằng dòng đá này nó tốt như thế nào? Và chỉ cần việc chọn nơi nào để mua được dạng tự nhiên nhất, chuẩn chất lượng nhất thôi? Và phongthuyngocan.com là đơn vị số 1 cả nước hiện nay là nơi bán uy tín bậc nhất dòng đá thạch anh vụn mắt hổ tự nhiên sẽ đem lại những giá trị tốt đẹp nhất đến với mọi người, mọi nhà.

Hãy liên hệ qua số Hotline: 0908 817 234 hoặc 0964 333 923

Loading...