Đá thạch anh vụn hồng mài bóng

7
Trạng thái: Còn hàng

Đá thạch anh vụn hồng mài bóng

Cỡ hạt 1 cm - 1,5 cm

Dạng đá thạch anh hồng tự nhiên 100%

Dòng đá năng lượng cao

Ứng dụng nhiều vào các việc quan trọng

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 66%
Tình duyên 69%
Hộ thân 74%
Sức khỏe 70%
Mối quan hệ 76%

99.000 đ

Compare

Thạch anh hồng một trong những dạng đá tự nhiên được nhiều người yêu thích sử dụng bậc nhất hiện nay. Thạch anh hồng được coi là viên đá của tình yêu, của sự hạnh phúc, nó mang vẻ đẹp dịu nhẹ đến với người nhìn và sử dụng. Hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu về dòng đá này chúng tôi đã gia công sản xuất thành những viên đá thạch anh vụn hồng được mài nhẵn để nhằm mục đích vào các công việc khác nhau về đời sống hàng ngày cũng như đời sống tâm linh phong thủy.

đá thạch anh hồng thô

Đá thạch anh hồng được khai thác chủ yếu ở các đất nước như: Braxil, Bolivia, Mdagalascar...Vì nơi này có dạng đá đẹp nhất về màu sắc, về độ tinh khiết sau khi thành phẩm. 

Đá thạch anh vụn hồng mài bóng là gì? 

===> Xem thêm link: " Tác dụng đá thạch an hồng "

Đây là một trong những dạng đá được tận dụng những viên đá hồng thô sau quá trình chế tác các tác phẩm phong thủy từ những khối đá thạch anh hồng cỡ lớn. Những viên đá vụn dư thừa được đem đi quay bóng, mài nhẵn thành ra được sản phẩm hiện tại. Vì có như vậy dòng đá này mới được sử dụng nhiều vào trong đời sống.

Mục đích sử dụng thạch anh vụn hồng mài bóng

Với dạng viên đá cỡ nhỏ từ 1 - 1,5 cm thì mục đích sử dụng là vô cùng nhiều hiện nay.

+ Chúng ta dùng sản phẩm này thả vào bể cá vì chúng là thạch anh lên lọc nước rất là sạch, đem lại sức sống cao cho vật nuôi.

+ Dùng một lọ đá thạch anh hồng để trên bàn học, trong phòng ngủ tăng khả năng tập chung, vợ chồng giữ được lửa ấm gia đình, kích thích sự phấn khích trong vấn đề quan hệ vợ chồng.

+ Rải một lớp đá này xuống nền nhà xây dựng công trình, hay mộ phần cải táng thì chúng làm tăng vượng khí của khu đất giúp hóa giải được năng lượng xấu một cách triệt để.

+ Các bạn nghĩ sao khi làm một cái gối nằm bằng dạng đá thạch hồng chúng chắc chắn sẽ đem lại giấc ngủ ngon và mạch máu được lưu thông giảm hết chứng bệnh đau đàu nha quý vị.

Mua đá thạch anh vụn hồng mài bóng ở đâu?

Chúng tôi khẳng định rằng chỉ có Tại Ngọc An quý vị mới có được đúng hàng chuẩn chất lượng, chuẩn tự nhiên và chuẩn giá cả. Chúng tôi hoàn toàn dùng những dạng đá chất lượng nhất để làm ra chúng nhằm đem lại những điều tốt đẹp trong khi quý vị sử dụng. 

Ngoài ra chúng tôi còn chuyên cung cấp các dạng quả cầu đá phong thủy, đá thạch anh thô, vòng đá phong thủy, vật phẩm phong thủy...dùng trong bài trí ở mọi không gian khác nhau.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số ĐT: 0964 333 923 hoặc 0908 817 234

Loading...