Đá thạch anh vụn đen mài bóng

4
Trạng thái: Còn hàng

Phong Thủy Ngọc An thương hiệu số 1 hiện nay

Cung cấp đá thạch anh vụn đen mài bóng số lượng lớn

Đá tự nhiên 100%

Dòng đá mang năng lượng cao

Cỡ hạt đá 1 - 1,5 cm

Giá thành tốt nhất hiện nay

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 73%
Tình duyên 69%
Hộ thân 74%
Sức khỏe 72%
Mối quan hệ 71%

99.000 đ

Compare

Phong Thủy Ngọc An cơ sở chuyên cung cấp, sản xuất chế tác các dạng đá thạch anh tự nhiên khác nhau với đầy đủ màu sắc hợp mệnh. Trong số đó đá thạch anh vụn đen mài bóng là một dạng đá phong thủy hiện nay được ưa chuộng và sử dụng nhiều tại các gia đình với mục đích nâng cao sức khỏe, bài trí phong thủy tâm linh. 

Đá thạch anh vụn đen mài bóng là một sản phẩm mà Ngọc An gia công từ những viên đá thạch anh vụn thô dư thừa còn sót lại trong quá trình chế tác các tác phẩm phong thủy từ những khối đá thạch anh đen thô tinh thể. Chúng được chúng tôi cho vào một lò quay bóng với số lượng lớn để nhằm đem lại những sản phẩm có giá trị sử dụng cao nhất đến với mọi quý vị khi có nhu cầu.

Để nói đến thạch anh vụn đen thì có rất nhiều công dụng, ý nghĩa mà chúng đem lại đối với đời sống hàng ngày của chúng ta. Hãy cùng Ngọc An đi phân tích điều này để quý vị có thể hiểu rõ hơn trước khi chọn mua và sử dụng chúng.

Đá thạch anh đen chủ yếu được tìm thấy nhiều nhất và có chất lượng tốt nhất ở các vùng núi tại các  nước như: Ukraina, Kazacxtan, Brazil,...Tại Việt Nam chúng ta thì thấy ở các tỉnh như: Thanh Hóa, Lâm Đồng, Nha Trang. Thạch anh đen tồn tại chủ yếu dưới dạng tinh thể lục lăng 6 cạnh, chúng không thể nào có một màu đen kít mà soi đèn vẫn thấy được vân bên trong đó mới là đá thạch anh đen chuẩn tự nhiên.

Công dụng, tính chất đá thạch anh vụn đen mài bóng

Đá thạch anh đen vụn là một dạng đá thuộc dòng có năng lượng tích cực vô cùng hiền hòa đối với người mệnh thủy và mộc chính vì vậy dùng đá này thường xuyên sẽ giúp cải thiện vận may, sức khỏe và hỗ trợ chủ nhân làm ăn được tấn tới. Bằng việc đặt một hũ đá này trên mặt bàn hay trong phòng làm việc của mình.

- Trong khi chuẩn bị xây nhà mới, hay cải táng mồ mả cho người đã khuất dùng đá này lót 1 lớp bên dưới giúp gia tăng vận khí, xua tan những hung khí còn tồn ở dưới đất.

- Đặt đá thạch anh đen vụn trong phòng ngủ vợ chồng sẽ cải thiện được tình cảm vợ chồng, tình cảm nam nữ hay các đối tác trong làm ăn.

- Đặt một hũ đá thạch anh đen trong phòng vệ sinh sẽ giúp tẩy được các khí uế từ bồn nhà vệ sinh phát ra. Giúp chúng ta có bầu không khí trong sạch, tăng cường năng lượng dương tích cực.

- Đặt đá thạch anh vụn đen một túi treo trên giá sách của trẻ nhỏ thì giúp khai thông trí tuệ, trẻ chăm chỉ học hành, thi cử đỗ đạt cao....

Mua đá thạch anh vụn đen mài bóng ở đâu chất lượng?

Hiện nay phongthuyngocan.com là đơn vị số 1 hiện nay cả nước cung cấp đá thạch anh vụn đen mài bóng chuẩn tự nhiên 100%. Với số lượng nhiều đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý vị vào các mục đích khác nhau. Với giá thành ưu đãi sẽ là cơ sở quý vị ai cũng có thể mua được và sử dụng.

Nếu còn băn khoăn về dòng đá này thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số ĐT: 0964 333 923 hoặc 0908 817 234

 

 

Loading...